Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

3 con giápTIỀN ĐẦY TÚI, CỦA ĐẦY NHÀ, tài lộc rủng rỉnh năm 2017

30/01/2017 8:16:56 | Phương Vũ | 331 lượt xem

(iBlog.vn) – Từ sau dịp tết Đinh Dậu, những con giáp này sẽ vô cùng may mắn, giàu sang phú quý.

Tuổi Dần

Thoát khỏi ảnh hưởng từ cục diện Phạm Thái Tuế, vận trình năm 2017 của người tuổi Dần có sự khởi sắc rõ ràng. Mệnh cung có Thiên Giải và Giải Thần cát tinh trợ lực, năm nay bản mệnh liên tiếp đón hỷ sự, vận khí không ngừng gia tăng. Sự nghiệp được Thiên Giải che chở, tài năng được tỏa sáng trước tập thể, đạt bước phát triển đột phá.

Bên cạnh đó, Dịch Mã cát tinh giúp bản mệnh thêm xông xáo, chủ động ra ngoài tìm kiếm cơ hội làm ăn cũng như mở rộng không gian phát triển.

 

3-con-giaptien-day-tui-cua-day-nha-tai-loc-rung-rinh-nam-2017

Tuổi Tuất

Bỏ qua sự ảm đạm của năm 2016, bước sang năm mới, những người tuổi Tuất sẽ được thần tài phù trợ, họ sẽ gặt hái rất nhiều thành công, may mắn, cộng với những khoản thu đáng kể. Hơn nữa, may mắn tài chính luôn mở rộng, họ sẽ có những khoản phụ thu từ những nghề tay trái. Có thể còn trúng xổ số, quay thưởng khuyến mãi. Năm 2017, đánh dấu một năm tiền tài vô cùng vượng phát.

Tuổi Dậu

Năm 2017 là năm đánh dấu bước tiến vô cùng mạnh mẽ của những người tuổi Dậu. Mọi khả năng, kinh nghiệm, tri thức của người tuổi Dậu được phát huy tối đa, với khả năng lãnh đạo và sự mạnh mẽ vốn có, đường công danh sẽ nhanh chóng mở rộng.

Những người tuổi Gà rất giỏi vượt qua thử thách trong cuộc sống, cách cư xử của họ rất khéo léo. Họ hiểu rõ khả năng của mình, nói chuyện tuy ngang nhưng đều là khẩu xà tâm phật, bụng dạ không xấu. Làm việc nên cẩn trọng hơn, của cải không ít, lợi nhuận thu được nhiều hơn những gì bỏ ra.

Tags:
X