Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

4 con giáp cần đề phòng khi kết giao, bởi khi công thành danh toại rất dễ phản bội người xưa

13/01/2017 9:17:49 | Phương Vũ | 220 lượt xem

(iBlog.vn) – Những con giáp này đa phần đều là những người giàu tham vọng nên bất chấp, công thêm tính cách có phần lạnh lùng nên rất dễ “thay lòng đổi dạ”.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là những người phóng khoáng, yêu thích tự do, thích trải nghiệm và chỉ hứng thú với những thử thách mới lạ. Năng lực của người tuổi Ngọ là không thể phủ nhận, mỗi một cơ hội, một sự việc cơ bản đều được họ xử lý chu toàn nhất. Người tuổi Ngọ tính toán khá tốt, quản lý tiền tài của mình rất tốt. Họ giàu có nhưng sẽ không thích san sẻ với ai. Ngay cả trong chuyện tình cảm, cũng dễ “cả thèm chóng chán”.

Tuổi Dần

Khi còn trẻ những người tuổi Dần cực kì coi trọng, dốc sức vào sự nghiệp chính bởi vậy mà càng về già vận mệnh của họ càng phát đạt, sự nghiệp ngày càng thăng cấp. Ngoài ra , những người tuổi Dần dựa vào chính sự nỗ lực của bản thân mà tích cực tích lũy tài phú.

 

4-con-giap-can-de-phong-khi-ket-giao-boi-khi-cong-thanh-danh-toai-rat-de-phan-boi-nguoi-xua

Tuy nhiên, những người tuổi Dần không phóng khoáng, họ khá chặt chẽ trong chi tiêu, thậm chí chặt chẽ ngay cả với người đã giúp đỡ mình. Khi đã thành công, tuổi Dần thường có xu hướng “một mình ôm thành quả”.

Tuổi Thân

Trong 12 con giáp, đây là con giáp nhạy bén, tinh ranh nhất cho nên khả năng “chạy trốn” của họ cũng cao nhất. Những người cầm tinh con Khỉ phản ứng với rất nhanh nhạy, mỗi khi cảm thấy nguy hiểm gần kề, họ bất chấp tất cả để chạy trước. Thật ra, người tuổi Thân không phải không có nghĩa khí, họ làm vậy cũng giống như rất nhiều người, vào thời điểm có mối nguy, trước hết phải nghĩ cách bảo vệ cho mình đã, phản ứng đầu tiên là chạy vội rồi nghĩ biện pháp sau.

 

4-con-giap-can-de-phong-khi-ket-giao-boi-khi-cong-thanh-danh-toai-rat-de-phan-boi-nguoi-xua1

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ thông minh, nhạy bén, mưu tính hơn người. Tuy nhiên, họ “khôn hết phần người khác”, khi khó khăn họ cần bạn giúp đỡ, tuy nhiên thì đã thành công lại không muốn dính dáng gì đến bạn. Khi nguy hiểm mới bắt đầu manh nha, người tuổi Tỵ đã cảm nhận được rồi, sau đó họ sẽ tìm mọi cách để bảo đảm an toàn cho bản thân và cách đơn giản trực tiếp nhất mà họ thường sử dụng là chạy trốn, không cần biết xem lúc đó bạn bè đang ở đâu.

Tags:
X