Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

4 con giáp chẳng bao giờ phải lo lắng chuyện thất nghiệp, TIỀN BẠC dư giả tiêu xài mỏi tay

21/09/2017 8:26:33 | Phương Vũ | 146 lượt xem

(iBlog.vn) – May mắn nhất trong số 12 con giáp, những nàng giáp này hiếm phải trải qua thời kỳ thất nghiệp, tiền bạc, tài chính vô cùng ổn định.

Tuổi Dậu

Nếu so sánh tình duyên và tiền bạc con giáp này thì thường đi theo hai thế ngược chiều. Tình duyên càng tụt thì tiền bạc lại cực kỳ tốt. Có thể nói, dù có trăm ngàn mối lo nhưng con giáp này sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Bản tính người tuổi Dậu khá cẩn thận, chỉn chu, chính vì thế, họ luôn hoàn thành tốt trong mọi công việc trong thời hạn. Lại có quý nhân phù trợ nên con giáp này không bao giờ rơi vào tình trạng khủng hoảng về tài chính, cứ hết lại có. Kể cả có thất nghiệp thì vẫn có tiền tiêu xả láng.

Tuổi Hợi

Riêng nói về may mắn thì người tuổi Hợi cũng đứng trong top đầu của 12 con giáp. Một phần may mắn cũng là nhờ con giáp này luôn thân thiện, hào sảng với mọi người xung quanh.

 

4-con-giap-chang-bao-gio-phai-lo-lang-chuyen-that-nghiep-tien-bac-du-gia-tieu-xai-moi-tay

 

Hầu hết những người tuổi Hợi thường lười làm, ham ăn, tiền thường không do họ mang lại mà là được quý nhân trợ giúp. Do họ đối xử rất tốt với những người xung quanh nên nhận được tài lộc, ân huệ từ những người đó mang lại.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần không chỉ có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn mà còn rất lạc quan trong cuộc sống và không ngại thử thách nên họ thường tạo được bứt phá hơn người khác.

Con giáp này đi đâu cũng được trọng dụng nên chẳng lo thất nghiệp. Số mệnh của những người tuổi Dần thường phát tài vào tuổi trung niên, sống hạnh phúc bên con cháu.

Tuổi Tý

Tuổi Tý thường là người thông minh, nhạy bén, lanh lợi, họ rất có duyên với công việc kinh doanh, đầu tư, truyền thông.

Không chỉ nhanh nhẹn, chủ động trong công việc mà khả năng thương thuyết, đàm phán và đưa ra chiến lược cũng vô cùng tinh anh. Bởi thế, làm việc bất cứ đâu tuổi Tý cũng được coi trọng. Đặc biệt, đối với những đồng tiền mình làm ra được, họ luôn biết cách sử dụng, đầu tư đúng cách để “tiền đẻ thêm tiền”.

Tags:
X