Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

4 con giáp “đen thôi đỏ quên đi” mà vướng HỌA THỊ PHI nặng nhất trong tháng 10 dương lịch

08/09/2017 9:08:01 | Phương Vũ | 176 lượt xem

(iBlog.vn) – Tháng 10 tới đây, nếu những con giáp này không cẩn thận lời ăn tiếng nói, nhất định sẽ gặp nhiều họa thị phi và vướng phải những điều không hay.

Tuổi Tý

Trong tháng 10 tới đây những người tuổi Tý tốt nhất không nên thực hiện các dự án kinh doanh hay đầu tư. Những thành công của bạn trước đó rất dễ bị nhiều người ganh ghét. Mà không ai khác lại chính là những mối quan hệ xung quanh bạn như đồng nghiệp. Họ chỉ thừa cơ hội bạn chểnh mảng là tìm cách hãm hại sau lưng thế nên tuyệt đối cẩn thận.

Vận may tháng này cũng không nhiều, đừng vội vàng quyết định thứ gì đó. Tốt nhất hoàn thành công việc của mình, tránh vướng họa thị phi mà gặp những tình cảm không như ý.

Tuổi Thìn

Tháng 10 tới đây, công việc của những người tuổi Thìn gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở. Bạn lúc nào cũng phải đề phòng những kẻ xấu hãm hại, nên từng hành động đều phải chú ý.

 

4-con-giap-den-thoi-do-quen-di-ma-vuong-hoa-thi-phi-nang-nhat-trong-thang-10-duong-lich

 

Để rắc rối không tìm tới mình thì bạn không nên tìm cách chứng tỏ khả năng của mình bởi nó chỉ khiến cho đồng nghiệp đố kỵ mà thôi.

Sau một chuỗi những căng thẳng đó, bù lại bạn có chuyện tình cảm khá vượng phát. Điều đó giúp tinh thần bạn thêm phấn chấn và thoải mái hơn.

Tuổi Hợi

Tháng này tình, tiền, công việc của tuổi Hợi đều chẳng đâu vào đâu. Bạn quá lương thiện nên dễ khiến kẻ khác đặt điều gây thị phi chốn công sở. Không chỉ vậy, những hiểu lầm tình cảm, gia đình khiến mối quan hệ của bạn xấu đi.

Để cải thiện chỉ còn cách nỗ lực và chứng minh bằng hành động của mình mà thôi. Nhiều nguy cơ bạn phải tiêu nhiều tiền vào những khoản phát sinh bất ngờ đấy. Vì vậy nên cân đối thu chi nếu không muốn rỗng túi vào cuối tháng.

Tuổi Dần

Năm Đinh Dậu là năm “Sát quan kiến quan” của người tuổi Dần vì thế bạn làm gì cũng đừng hiếu thắng, tự cao tự đại để tránh bị kẻ khác tìm thủ đoạn bất chính hãm hại.

Cuối năm nay, bạn cũng dễ vướng vào họa kiện tụng, nên cẩn thận lời ăn tiếng nói dù bản thân có ấm ức đến đâu đi nữa. Các cụ vẫn có câu “im lặng là vàng”. Chúc bạn thành công.

Tags:
X