Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

4 con giáp sinh ra đã NGẬM THÌA BẠC, sự nghiệp, công danh VÀNG SON khiến ai cùng hờn ghen đỏ mắt

23/02/2017 9:10:31 | Phương Vũ | 172 lượt xem

(iBlog.vn) – Dưới đây là 4 con giáp may mắn hơn người, cuộc đời vốn dĩ rất bằng phẳng, lại thêm người trợ giúp nên cuộc sống sướng không ai sánh bằng.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi sinh ra đã sướng hơn người. Họ an nhiên, đủng đỉnh, nhưng lại rất hiểu đạo lý, thành thực trong công việc. Người này không thích tranh cướp, xu nịnh, nói xấu người khác mà chỉ hành động theo lẽ phải.

Không tin vào bói toán, tướng số mà chỉ nỗ lực làm hết lòng cho công việc. Họ mau chóng nhận được sự coi trọng của lãnh đạo và sự nghiệp thuận lợi như cá gặp nước cứ thăng tiến ầm ầm.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có bản lĩnh hơn người, phân biệt thiện ác rõ ràng và cách thức thực hiện mọi việc đâu ra đó, không làm tổn hại đến lợi ích của bất kỳ ai.

Tuy nhiên, vì đôi lúc quá tự tin thành ra tự kiêu, làm bản thân người tuổi Thìn “mất điểm” trong mắt mọi người xung quanh, cản trở con đường tài lộc của chính mình. Chỉ cần sửa được nhược điểm này này, tài vận của người tuổi Thìn càng tăng lên theo cấp số nhân.

 

4-con-giap-sinh-ra-da-ngam-thia-bac-su-nghiep-cong-danh-vang-son-khien-ai-cung-hon-ghen-do-mat

Tuổi Ngọ

Những người cầm tinh con Ngựa trí ở 4 phương, hiếm ai có khả năng kìm dây cương của họ. Những người tuổi Ngọ hầu hết đều khá thẳng thắn, tính cách hào phóng, tuyệt không thích âm mưu, tính toán người khác. Đối xử với người bên cạnh họ hòa ái, không ngại ngần khó khăn.

Người tuổi Ngọ lại vô cùng thông minh, có đầu óc nhìn xa trông rộng, thường đưa ra những sáng kiến và phát minh mới đóng góp cực lớn cho công ty. Chính vì vậy mà lãnh đạo vô cùng coi trọng họ.

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý đa phần rất khôn lanh, đầu óc nhanh nhẹn hiếm ai sánh bằng. Họ luôn lạc quan, vui tính nên đường đời gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ, đi đâu cũng được mọi người yêu mến.

Ngoài ra, con giáp này khá nhạy bén về chuyện tiền bạc. Họ biết nỗ lực bằng chính sức mình để đạt được tham vọng lớn lao về cuộc sống giàu sang, phú quý.

Tags:
X