Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

5 phẩm chất quý của phụ nữ mang lại may mắn và phúc khí cho đàn ông

27/12/2016 7:13:33 | Phương Vũ | 285 lượt xem

(iBlog.vn) – Người phụ nữ sở hữu những tính cách, phẩm chất này sẽ mang may mắn và phúc khí đến cho đàn ông.

Duyên ngầm

Nét duyên ngầm ở phụ nữ dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng khiến đàn ông yêu thương và trân trọng. Dù học không quá xinh đẹp, không quá sắc sảo nhưng họ luôn khiến đàn ông không thể cưỡng lại được. Sức hút đó chính là sức mạnh của người đàn bà, cũng là “phương thuốc” khiến đàn ông “nghiện”, một cơn nghiện khó cai nên họ sẽ yêu thương người đàn bà đó suốt đời. Kiểu phụ nữ này giàu phúc báo, ắt mang lại may mắn cho người đàn ông bên cạnh họ.

Có đam mê và định hướng rõ ràng

 

5-pham-chat-quy-cua-phu-nu-mang-lai-may-man-va-phuc-khi-cho-dan-ong

Người phụ nữ giàu đam mê, có định hướng rõ ràng chính là quý nhân mà mọi người đàn ông đều mong muốn gặp được trong cuộc đời. Ở bên người phụ nữ này, đàn ông sẽ cảm thấy tự tin hơn vì không phải lúc nào cũng lo lắng cho cô ấy. Dù là trong sự nghiệp hay việc gia đình, cô ấy đều hoàn thành mọi thứ một cách khoa học và gọn gàng.

Tế nhị

Tế nhị là phép lịch sự tối thiểu nhất mà bất cứ ai cũng nên biết trong cuộc đời. Và theo quan điểm của cánh mày râu, một cô gái có lối ứng xử tế nhị không chỉ giúp cô ấy nâng cao cá tính, nhân cách mà còn khiến họ tạo được sự gần gũi, dễ mến với những người xung quanh. Và chính điều này thực sự giúp phái yếu ghi điểm trong mắt nam giới.

Biết chăm sóc gia đình

 

5-pham-chat-quy-cua-phu-nu-mang-lai-may-man-va-phuc-khi-cho-dan-ong1

Mẫu người đàn bà đảm đang, biết chăm sóc, vun vén cho hạnh phúc gia đình thì không có đàn ông nào “dại” đi mà bỏ được. Bởi vì họ mang đến cho người đàn ông sự yên tâm tuyệt đối, để đàn ông có thể tập trung phát triển sự nghiệp của mình. Những mẫu đàn bà biết chăm sóc gia đình thường rất khéo léo và chu đáo. Đàn ông rất dễ bị xiêu lòng bởi sự chu đáo nơi bàn tay và trái
tim đàn bà.

Chín chắn

Người phụ nữ chín chắn có thể giúp phụ nữ đối phó với mọi tình huống trong cuộc sống.

Họ cho rằng bản thân người phụ nữ có thể sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống khác nhau trong cuộc sống. Điều đó tất yếu buộc họ phải đưa ra những cách xử lý thông minh, hợp lý nhất. Và điều này chỉ được thực hiện ở người có sự từng trải, chín chắn trong lối sống và suy nghĩ.

Kiểu phụ nữ này chắc chắn sẽ là hậu phương vững chắc cho người đàn ông của họ.

Tags:
X