Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chỉ ra 4 đặc điểm trên khuôn mặt tiết lộ vận may của chị em!

17/12/2016 10:58:20 | Phương Vũ | 412 lượt xem

(iBlog.vn) – Thông qua các đặc điểm trên khuôn mặt của một người, chúng ta không chỉ đoán biết được tính cách, vận mệnh của họ, mà còn có thể nhận diện được cả những dấu hiệu của sự phát tài.

Thuật xem tướng đã đúc kết rằng khuôn mặt là phần quan trọng của cơ thể con người, từ đây có thể thấy thân thể khí sắc của người có tốt hay không, mệnh vận đời người như thế nào, có thể nhìn thấy chức vị của người đó và nhiều điều trọng yếu.

Nếu như trên khuôn mặt một người, xương 2 má, mũi, trán, dưới cằm (Ngũ nhạc) và tai, mắt, miệng, mũi (Tứ độc) đều cân bằng, bổ sung cho nhau, Tam đình của thân thế và Tam đình của Khuôn mặt hòa hợp, như một chỉnh thể, lại thêm tướng mạo đoan chính, tinh thần an tĩnh, khí sắc bình hòa, người như thế đã hội tụ đầy đủ nền tảng của phú quý. Là tướng người giàu có vẹn toàn.

Đôi tai nổi bật

Hai tai to và tương xứng cho thấy sự may mắn và khôn ngoan. Đôi tai đại diện cho dòng chảy của sông Hoàng Hà. Người Trung Quốc đặc biệt thích người có đôi tai dài, gợi liên tưởng về Đức Phật. Tai dài nhưng không quá nhiều thịt thể hiện cho sự đẳng cấp hơn người và sự hy sinh cao cả.

 

chi-ra-4-dac-diem-tren-khuon-mat-tiet-lo-van-may-cua-chi-em

Đôi tai đẹp nhiều người cũng mê

Trong số 8 điểm gợi nên sự giàu có, chỉ có một phần ứng với thời thơ ấu, còn hai phần ứng với thanh niên và lúc về già. Việc đọc vị khuôn mặt cho chúng ta biết về tiềm năng may mắn. Cuối cùng, điều quan trọng nhất là khuôn mặt luôn thay đổi theo thời gian. Sự may mắn trên cơ thể dù thế nào cũng không đáng tin bằng việc bạn nỗ lực tạo ra may mắn cho chính mình.

Mũi nở

Đúng ra kích thước chiếc mũi là bộ phận trên khuôn mặt chuẩn nhất cho thấy tiềm năng một người có giàu hay không. Người Trung Quốc luôn thích có một chiếc mũi to, thể hiện cho tài sản, sự giàu có đến từ nhiều nguồn khác nhau, ứng nghiệm hơn với phụ nữ.

Người phụ nữ có mũi tròn, cao, phồn thực là mang đến may mắn cho bất cứ người đàn ông nào cô kết hôn. Các nhà nhân tướng học cho rằng, chiếc mũi là một phần quan trọng của khuôn mặt và sẽ không bao giờ được phẫu thuật thay đổi. Bạn có thể dùng mỹ phẩm để nó cao, rõ, đẹp hơn. Cũng không nên có các lông, đốm loang lổ, hoặc nốt ruồi ở đây vì sẽ làm tắc nghẽn may mắn tiền bạc.

Ấn đường đầy đặn

Ấn đường là điểm chính giữa hai đầu lông mày, nằm trên sống mũi. Đây được coi là điểm quan trọng nhất trên khuôn mặt của cả hai giới nó quyết định nhiều tới cuộc sống cũng như tương lai sau này.

 

chi-ra-4-dac-diem-tren-khuon-mat-tiet-lo-van-may-cua-chi-em1

Ấn đường đầy đặn sẽ có quý nhân phù trợ. Thường hóa điềm dữ thành điềm tốt. Những người sở hữu ấn đường đầy đặn là những người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đồng thời họ khá nhạy bén dễ thích nghi với những hoàn cảnh khó khăn và chính trong những khó khăn đó họ lại biết cách để vươn lên khẳng định vị trí của mình. Những người này thường sẽ có một sự nghiệp vững vàng, kinh tế ổn định.

Ấn đường rộng, sáng, cao, biểu thị con người thông tuệ, khá thành công, học vấn cao thâm. Nếu kết hợp thêm mắt sáng thì sẽ dễ thành công, dễ giàu sang, phú quí. Ấn đường phối hợp với trán cao mắt sáng là đắc cách là người phú quí song toàn.

Hai bên khóe miệng cong lên

Khi miệng khép lại, khóe miệng hướng lên trên và hơi cong dự đoán bạn là người có một cuộc sống khá sung túc và nhàn hạ.

Những người này thông minh, nhanh nhạy và có khả năng tư duy rất tốt. Họ biết cách nắm bắt những cơ hội vụt qua trong cuộc đời mình và tận dụng nó một cách tối đa để đạt được những mục tiêu đề ra.

Tags:
X