Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Con giáp có số AN NHÀN, hưởng lộc đến già không hết!

07/05/2017 6:49:36 | Phương Vũ | 163 lượt xem

(iBlog.vn) – Những con giáp này cả cuộc đời sống lương thiện, vì vậy sẽ được hưởng nhiều may mắn, phúc báo từ trẻ cho tới già.

Tuổi Thân

Điểm dễ nhận thấy nhất của những người tuổi Thân là ở họ luôn toát lên sự lạc quan, yêu đời, thái độ sống tích cực. Mọi thứ xung quanh đều có thể khiến cho họ cảm thấy mới mẻ và có động lực để khán phá. Thích bay nhảy, ham học hỏi, tìm hiểu là những gì mà người khác thường nhận xét về con giáp này. Luôn biết cách làm cho bản thân vui vẻ, chiều chuộng mình nên đương nhiên những người tuổi Thân sẽ có một cuộc sống khỏe mạnh và lâu dài.

Tuổi Mão

Là mẫu người lạc quan có chí cầu tiến, không chịu tụt hậu trong mọi chuyện, đam mê làm việc thiện nguyện. Họ luôn có sức hút vô cùng đặc biệt.

con-giap-co-so-an-nhan-huong-loc-den-gia-khong-het

 

Người tuổi Mão luôn được tổ tiên theo phù trợ, tài vận tốt, phúc báo dày, vì thế mà đại bệnh đại họa đều được hóa giải, sống khỏe mạnh trường thọ hơn người.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có được sức khỏe và cuộc sống tốt là do họ biết kết hợp, điều chỉnh cuộc sống với nhịp độ thích hợp. So với những tuổi khác, người cầm tinh con rồng thường có sự nghiệp thành công hơn, nhờ đó mà sức khỏe và tâm lý cũng tốt hơn. Với ý chí và tinh thần mạnh mẽ, họ đủ khả năng vượt qua mọi gian khó cũng như luôn biết cách giải tỏa cảm xúc, không tự tìm lấy phiền não hay dằn vặt bản thân. Thẳng thắn và thoải mái là chìa khóa để tuổi Thìn có được đời sống an lành.

Tuổi Sửu

Với bản tính thật thà, chịu thương chịu khó, kiên trì nhẫn nại, vì thế nhân duyên rất tốt, luôn được mọi người yêu quý, giúp đỡ.

Vận quý nhân của tuổi Sửu tương đối vượng, luôn có người giúp đỡ đúng những lúc khó khăn nhất. Phần lớn tuổi Sửu đều có sức khỏe cường tráng, cho nên tuổi thọ thường hơn người, đó chính là người được hưởng Phúc Lộc Thọ tam toàn.

Tags:
X