Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Đàn ông có tướng mạo này không sớm thì muộn cũng giàu sang phú quý

07/09/2016 2:00:13 | admin | 407 lượt xem

(iBlog.vn)  – Không phải bất kì người nào cũng có tướng mạo giàu sang phú quý. Thế nhưng những người đàn ông có đặc điểm tướng mạo dưới đây thì không sớm thì muộn cũng sẽ giàu sang.

Bất kì người đàn ông nào cũng đều có mộng tưởng của riêng mình. Người có dã tâm, khát vọng thì muốn trở thành tỷ phú, cả đời không lo chuyện cơm áo gạo tiền, người lại chỉ muốn cả đời an ổn bên vợ con.

Bạn có biết tướng mạo của người đàn ông ra sao thì cả đời dù có không muốn vẫn được hưởng tài lộc không? Những người này quả là may mắn đúng không bạn? Dưới đây là những nét tướng mạo mà những người đàn ông này sở hữu.

Người có lông mày rậm

dep-trai-blogtamsu.jpg-4

Người sở hữu lông mày rậm tính cách ôn hòa, tính cách trầm ổn, xử lý mọi việc khéo léo, có bản lĩnh, có chí tiến thủ. Họ rất nghiêm túc trong công việc, thậm chí có thể nói là họ rất cuồng công việc.

Tuy nhiên tính cách của người này quá lạnh lùng lí trí khiến cuộc sống gia đình của họ không thực sự như ý muốn. Hơn nữa tính cách quá mạnh mẽ, lấn lướt người khác này còn ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của họ bởi luôn có tiểu nhân rình rập.

Người có tai to thùy tai dày

Tai to mà dày là người có vận mệnh tốt, cả đời đều được sung sướng hưởng thụ. Họ thường có quý nhân phù trợ, hơn nữa bản thân họ cũng hết sức nỗ lực đạt được thành công là chuyện đương nhiên. Được ông trời ưu ái, hạnh phúc đương nhiên sẽ gõ cửa với họ sớm hơn những người khác.

Người có mắt dài, minh mẫn, sắc nhọn

dep-trai-blogtamsu.jpg-2

Người có mắt dài thể hiện rằng họ tương đối tính toán, đa mưu túc trí. Họ làm việc theo lí trí, xử lý mọi việc cẩn trọng có logic. Trên con đường sự nghiệp họ luôn chọn cho mình hướng đi đúng đắn nhất, do vậy mà chẳng có gì phải nghi ngờ nếu họ gặt hái được thành công hơn những người khác.

Họ biết cách để biến giấc mơ của mình thành sự thật đồng thời cũng tự rút cho mình đường lui và phòng ngừa những điều xấu nhất có thể xảy ra. Hơn thế họ vô cùng được lãnh đạo coi trọng.

Người có thiên đình tròn đầy, địa các vuông

Thiên đình thuộc cung quan lộc, thể hiện sự nghiệp, làm quan của một người. Trán cao, đầy đặn, khí sắc sáng sủa, không có sợ hoặc nốt ruồi xấu tức là căn cơ tốt, tràn đầy sinh lực, thông minh hơn người, được người khác cất nhắc, tán thưởng.

Địa các là phần cằm dưới vuông, dày chỉ sự nghiệp thuận lợi, có người trợ giúp, mọi việc thuận lợi đúng như ý muốn. Hơn nữa người có tướng mạo này sẽ thu hút và hấp dẫn nữ giới hơn.

Người có cánh mũi rộng, sống mũi thẳng, đầu mũi đầy

Mũi là điểm nhấn cân bằng của cả khuôn mặt, đồng thời cũng chỉ tài vận của người đó. Nếu sở hữu tướng mũi này chứng tỏ họ rất nghiêm túc, tự tin. Họ luôn nắm chắc phần thắng trong tay mình rồi mới làm. Họ không phải kiểu giàu xổi mà sự giàu có của họ đều đã nắm chắc trong tay phần thắng.

Người miệng rộng, môi dày

Không phải ngẫu nhiên mà các cụ từ xưa đã có câu ” Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà“. Đàn ông  miệng rộng ăn bốn phương, phú quý cả đời. Đàn ông miệng rộng vừa sang vừa thể hiện rằng họ có vòng giao tế rộng, quan hệ tốt rất nhiều người muốn làm bạn, hợp tác với họ.

Tags:
X