Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Điều gì đang chờ đợi 12 cung Hoàng đạo trong tuần lễ đầu tiên của tháng 10?

04/10/2016 2:00:25 | admin | 322 lượt xem

(iBlog.vn) – Horoscope tuần mới dự báo đây sẽ là tuần lễ bùng nổ của Ma Kết trong công việc. Trong khi đó, Nhân Mã lại cực kỳ tỏa sáng trước đám đông.

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Không muốn bị chi phối

Bạch Dương hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận sự thức tỉnh từ sâu bên trong tâm thức của mình. Cũng trong tuần này, bạn chợt nhận ra rằng đã đến lúc phải chấm dứt cách sống hời hợt, nay đây mai đó. Bạch Dương không muốn phải chịu sự chi phối, chỉ đạo từ bất kỳ ai khác, Thật tuyệt vời khi người thân và bạn bè ủng hộ hết lòng ý muốn của bạn.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Ma Kết

Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Sự kiện đáng nhớ

Kim Ngưu sẽ có một tuần làm việc hăng say, hiệu quả. Giữa tuần, bạn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận một sự kiện đáng nhớ trong lĩnh vực sự nghiệp. Song song với điều đó, những nỗ lực của bạn nhằm cải thiện tình hình tài chính cũng trả về rất nhiều dấu hiệu khả quan. Một vài Kim Ngưu cũng bắt đầu nghĩ đến việc lập gia đình trong giai đoạn này.
“Thần hộ mệnh” của tuần”: Cự Giải

26

Song Tử (22/5 – 21/6): Ước mơ thành sự thật

Horoscope tuần mới dự báo Song Tử sẽ được trải nghiệm cảm giác ước-mơ-thành-sự-thật trong bảy ngày tới đây. Khả năng cao thành công này sẽ diễn ra trong lĩnh vực tình cảm và nó sẽ đến vào lúc Song Tử ít ngờ tới nhất. Bên cạnh đó, nếu làm công việc liên quan đến thông tin, truyền thông, đây chắc chắn sẽ là giai đoạn để bạn tỏa sáng.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Song Tử

Cự Giải (22/6 – 22/7): Sự kiện gia đình

Một sự kiện quan trọng nào đó sắp diễn ra khiến không khí gia đình Cự Giải trở nên nhộn nhịp, náo nhiệt hơn hẳn. Trong công việc, bạn dường như đang mắc kẹt giữa một mớ bòng bong. Dù vậy, tin vui dành cho Cự Giải đó là bạn sẽ nhận được phần thưởng cho đóng góp của mình hay ít nhất là thu được sự chú ý của cấp trên trong giai đoạn này.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Kim Ngưu

Sư Tử (23/7 – 22/8): Bước tiến vững chãi

Chiêm tinh tuần mới hứa hẹn Sư Tử sẽ có những bước tiến vững chãi trên phương diện sự nghiệp. Trước khi tuần làm việc khép lại, rất có thể bạn sẽ thành công trong việc thúc đẩy ít nhất là một hợp đồng quan trọng hoặc một vụ làm ăn lớn. Còn nữa, nếu đang tính đến chuyện mua xe hay điện thoại mới thì đây sẽ là thời điểm cực kỳ thích hợp đối với các Sư Tử.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Song Ngư

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Tin tốt từ họ hàng

Bảy ngày tới đây là giai đoạn cực kỳ thuận lợi để Xử Nữ đề đạt về việc xin thăng chức, tăng lương với cấp trên. Nếu bạn nắm quyền làm chủ, công việc kinh doanh của Xử Nữ sẽ đạt được lợi nhuận như ý. Giữa tuần, bạn sẽ nhận được những tin tức tốt lành từ họ hàng. Nếu đã lập gia đình và có “baby”, những đứa trẻ hẳn là sẽ rất quấn quýt bạn.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Sư Tử

Thiên Bình (23/9 – 23/10): “Bậc thầy” thuyết phục

May mắn đang mỉm cười với Thiên Bình bởi hiện tại đang ở trong tháng sinh nhật của bạn. Trong tuần này, bạn cảm thấy năng lực thuyết phục của mình tăng cao đột biến khi không ai là không bị Thiên Bình thuyết phục. Nếu phải tiến hành những giao dịch quan trọng, bạn hãy cố gắng hoàn thành, dứt điểm chúng trong tuần này.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Thiên Bình

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Làm việc độc lập

Bọ Cạp đang ấp ủ trong đầu rất nhiều kế hoạch, dự định lớn. Tuần mới đến cũng là lúc bạn dành ra kha khá thời gian làm việc một mình để hoàn thành công việc. Ngoài ra trong khoảng thời gian này một số Bọ Cạp cũng phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến sức khỏe. “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” – bạn tuyệt đối đừng xem nhẹ việc nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Xử Nữ

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Người truyền cảm hứng

Những ngày tới đây, Nhân Mã sẽ tỏa sáng khi ở trong một tập thể, đám đông. Bạn sẽ gặp may mắn trong tất cả các hoạt động thuộc đời sống xã hội. Bạn thân bạn cũng cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ ở những nơi đông người. Nếu trong tuần phải tham gia một buổi hùng biện, thuyết trình, đảm bảo Nhân Mã sẽ truyền cảm hứng cho toàn bộ thính giả của mình.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Bảo Bình

Ma Kết (22/12 – 20/1): Tuần lễ bùng nổ

Horoscope tuần mới dự báo đây sẽ là tuần lễ bùng nổ của Ma Kết. Bạn cảm thấy trong người dồi dào năng lượng. Dù vậy, nhu cầu chỉ đạo và kiểm soát của Ma Kết cũng vì vậy mà gia tăng. Tính cách này đặc biệt có hại nếu bạn áp dụng vào mối quan hệ tình cảm. Hãy đối xử với đối phương thật dịu dàng và chu đáo nếu bạn không muốn anh/cô ấy phải chịu tổn thương.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Bạch Dương

Bảo Bình (21/1 – 19/2): Thu được lợi nhuận

Nếu công việc của Bảo Bình liên quan đến chỉ dẫn, giảng dạy, bạn nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành công trong giai đoạn này. Một số Bảo Bình sẽ hoàn thành mĩ mãn dự án viết lách mà bạn ấp ủ từ lâu. Cũng trong tuần này, bạn sẽ thu về một khoản lợi tương đối “ra gì”. Đó là thành quả sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong thời gian qua.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Kim Ngưu

Song Ngư (20/2 – 20/3): Sức khỏe phục hồi

Tâm trạng Song Ngư trong tuần khá dễ chịu nhờ tình hình tài chính có nhiều khởi sắc. Nếu không trực tiếp nhận được sự ưu ái của “thần Tài”, khả năng cao “một nửa” của bạn sẽ là người đón nhận tin vui về tiền bạc. Ở nơi làm việc, Song Ngư thể hiện khá tốt nên sẽ nhận được những ánh mắt ngưỡng mộ, hài lòng từ đồng nghiệp cũng như cấp trên.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Bọ Cạp

Tags:
X