Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Khổ thân 4 con giáp cả đời chật vật kiếm sống, có cố gắng hết cỡ cũng khó mà giàu sang

28/07/2017 3:47:05 | Phương Vũ | 392 lượt xem

(iBlog.vn) – Không như nhiều con giáp khác, 4 con giáp này có cuộc sống vô cùng khó khăn và vất vả. Luôn trong tình trạng lẹt đẹt và thiếu thốn tiền bạc.

Tuổi Sửu

Con giáp này mặc dù tính tình hiền lành, luôn đối đãi với mọi người rất tốt nhưng chính vì thế mà không tham lam, ganh đua và dễ bị lừa dối, hãm hại.

Thế nên dù có kiếm được tiền cũng sẽ bị lợi dụng mà thất thoát hết, sự nghiệp vì thế không có nhiều bước tiến triển nào. Cả đời làm lụng vất vả cũng chỉ để cung phụng người khác.

Tuổi Mão

Tuổi Mão là con giáp có hoài bão và tham vọng rất lớn, họ không ngại mạo hiểm, khó khăn để đạt được mục đích của mình. Thế nhưng, có đôi khi tính cách bất chấp tất cả đó mà tuổi Mão thường không kết giao được với những người tốt, nên cơ hội thành công không nhiều, khó khăn liên tiếp đến. Tính tình bộc trực, dễ nản lòng vì thế làm gì không thành là từ bỏ.

kho-than-4-con-giap-ca-doi-chat-vat-kiem-song-co-co-gang-het-co-cung-kho-ma-giau-sang

 

Muốn thay đổi được vận mệnh của mình, người tuổi Mão hãy nên quyết đoán và kiên trì hơn nữa mới có thể thành công.

Tuổi Mão cũng là một trong số những con giáp có xu hướng kết hôn rất muộn.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ tính tình thẳng thắn, lương thiện, cho nên nhiều chuyện không nhìn rõ được, do đó rất dễ làm phật lòng người khác hoặc gây ra chuyện phải tốn kém rất nhiều tiền. Vì thế, con giáp này sẽ phải chịu cảnh cơ cực một khoảng thời gian khá dài.

Thế nhưng hậu vận sau này, con giáp này sẽ có nhiều tin vui, mặc dù vẫn phải chật vật vất vả nhưng cũng có những thành tựu nhất định.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất là con giáp rất trọng bạn bè và gia đình. Sẵn sàng vì người thân làm mọi thứ nên thường ôm đồm rất nhiều việc cùng lúc bởi thế dù bề ngoài nhìn tuổi Tuất làm lụng suốt ngày nhưng gần như không thành công do chỉ làm hộ vì lợi ích của người khác.
Có đôi lúc họ cũng cảm thấy không công bằng và than vãn, nhưng rồi họ vẫn tiếp tục phục vụ và hi sinh cho người thân của mình vô điều kiện. Chính vì thế họ luôn mắc món nợ tình thân cả đời không trả hết.

Tags:
X