Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Mẹ dặn lấy vợ thì nên lấy tuổi này, cả đời NO ẤM SUNG TÚC vì nàng là phụ nữ “VƯỢNG PHU ÍCH TỬ”

26/08/2017 8:29:48 | Phương Vũ | 224 lượt xem

(iBlog.vn) – Những con giáp tuổi này không chỉ xinh đẹp, đảm đang mà còn khéo chiều chồng con, giúp đỡ rất nhiều cho sự nghiệp của chồng và nhà chồng.

Phụ nữ tuổi Mão

Trong số 12 con giáp, người tuổi Mão là rất đảm đang, luôn hết lòng chăm lo cho cuộc sống của gia đình mình yên ấm, hạnh phúc. Thế cho nên, con giáp tuổi Mão luôn đứng đầu con giáp “vượng phu ích tử”.

Tất cả hành động của con giáp này đều hiền lành, nho nhã, biết trước biết sau. Hơn nữa, con giáp này sống rất thực tế nên luôn hết mình để được thành công trong công việc và độc lập tài chính ngay cả sau khi kết hôn.

Phụ nữ tuổi Thìn

 

me-dan-lay-vo-thi-nen-lay-tuoi-nay-ca-doi-no-am-sung-tuc-vi-nang-la-phu-nu-vuong-phu-ich-tu

 

Ngay từ khi sinh ra, con giáp này đã mang vận quý nhân. Bởi thế dù sau này lấy chồng cũng đều được sống sung túc.

Sau khi đã lập gia đình, người tuổi Thìn không những hết mực yêu thương và chăm sóc chồng con, họ còn biết cách chăm chút cho bản thân mình để luôn được rạng rỡ và tạo sức cuốn hút với chồng.

Phụ nữ tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi rất khéo léo trong giao tiếp với chồng con và gia đình nhà chồng.

Khi người chồng đang gặp khó khăn trong sự nghiệp, cô ấy có thể đối mặt với những vấn đề cùng với chồng, khuyến khích và cùng anh giải quyết vấn đề.
Cô ấy luôn có những lời khuyên kịp thời để chồng vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Bên cạnh đó, người phụ nữ tuổi Hợi thường rất may mắn và có thể giữ gìn hạnh phúc gia đình. Xét về mặt làm dâu, cô ấy sẽ rất được lòng bố mẹ chồng. Do đó, người chồng cũng sẽ không phải lo lắng gì cả mà tập trung vào sự nghiệp của mình.

Tags:
X