Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Muốn kết hôn “yên ấm trăm năm” nhất định phải tìm hiểu 4 yếu tố TỬ VI này

17/12/2016 7:07:54 | Phương Vũ | 336 lượt xem

(iBlog.vn) – Xem tuổi vợ chồng trước khi kết hôn là điều mà mọi người vẫn thường làm để mong cầu một cuộc hôn nhân hạnh phúc, êm ấm về sau. Cùng tìm hiểu 4 yếu tố nhất định phải xem xét theo tử vi trước khi kết hôn.

Để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, điều không thể tránh khỏi đó là bạn phải hiểu về người sẽ kết hôn – gắn bó với mình trong suốt quãng đời còn lại. Hãy để cho cảm giác của mình được thoải mái để thực sự cảm nhận được mức độ hiểu biết của mình về người sẽ kết hôn với bạn từ việc họ kỳ vọng gì ở cuộc sống hôn nhân, họ thích hay không thích gì… Bạn nên nghĩ rằng đó là một nhu cầu cơ bản và hoàn toàn là tất yếu của một mối quan hệ. Khi một cặp vợ chồng thực sự hiểu nhau và cảm nhận được sự tương thích thì chắc chắn cặp vợ chồng đó sẽ sống rất hạnh phúc.

 

muon-ket-hon-yen-am-tram-nam-nhat-dinh-phai-tim-hieu-4-yeu-to-tu-vi-nay

Bạn cần tìm hiểu điều gì trước khi cưới

Điều quan trọng cần phải tìm hiểu trước khi kết hôn là:

Âm dương tương hợp

Khi xem tử vi để kết hôn, việc đầu tiên nên quan tâm là sự hòa hợp về âm dương của người nam và người nữ. Nam thuần dương, nữ thuần âm, nếu nữ mệnh có bát tự dương vượng hay nam mệnh mà bát tự âm vượng thì đều không tốt. Người nam dương thịnh kết hợp với người nữ âm thịnh là đẹp nhất, cuộc sống hôn nhân tốt đẹp, hai người hợp tính, ăn ý.

Mệnh tương hợp

Xem tuổi kết hôn không thể bỏ qua xem mệnh của hai người. Mệnh nam và mệnh nữ tương hợp hoặc mệnh nữ tương sinh cho mệnh nam thì là tốt, vợ trợ giúp chồng. Còn ngược lại, mệnh vợ chồng tương khắc thì nảy sinh đấu khẩu, tranh cãi, nhiều mâu thuẫn.
Ví dụ, nam mệnh Hải Trung Kim thì tuyệt đối đừng nên lấy vợ mệnh Lư Trung Hỏa, lấy vợ mệnh Sa Trung Thổ thì tốt hơn nhiều, vì Hỏa Khắc Kim còn Thổ thì sinh Kim.

 

muon-ket-hon-yen-am-tram-nam-nhat-dinh-phai-tim-hieu-4-yeu-to-tu-vi-nay1

Bát tự tương hợp

Can và chi của giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh được gọi là bát tự. Xem bát tự hợp hôn sẽ biết sự hòa hợp về số mệnh của người nam và người nữ. Vì mỗi thời điểm sinh ra đều có ngũ hành khí, khí hợp thì người hợp, khí khắc thì người khắc. Đẹp nhất là “Thiên hợp Địa hợp” và Tứ trụ hợp.

Tuổi tương hợp

Phương pháp hợp hôn truyền thống rất coi trọng việc hợp tuổi giữa người nam và người nữ, cho đây là điềm báo hôn nhân tốt lành, viên mãn. Nam nữ có tuổi Tam hợp như Thân – Tý – Thìn, Hợi – Mão – Mùi,… thì là đẹp còn phạm hình, hướng, hại như Lục hại, Lục xung, Tam hình thì đều xấu

Tags:
X