Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Phụ nữ có tướng tay sau, cả đời đừng hi vọng được thuận lợi đường con cái

11/09/2016 8:30:31 | admin | 372 lượt xem

(iBlog.vn) – Sau khi kết hôn, điều tiếp theo mà phụ nữ hướng tới chính là đứa con. Nhưng đâu phải chuyện nào cũng được theo ý muốn, đôi khi họ không có duyên với đứa con tương lai của mình, không được thực hiện thiên chức làm mẹ của mình.

1. Móng tay không bóng sáng tự nhiên

Cơ thể con người có khỏe mạnh chỉ cần nhìn vào chiếc móng tay bé con là có thể biết được. Nếu móng tay không sáng bóng, tức là cơ thể đang thiếu vi chất nào đó, cũng có nghĩ cơ thể nữ giới không đủ điều kiện mang thai, vận con cái cũng khó phát triển.

2. Không có đường hôn nhân

tuong-tay-dan-ong-khong-hop-phu-nu-4

Đường hôn nhân không lộ liễu rõ ràng như đường tình cảm, tuy vậy rất nhiều người xem chỉ tay đều quan tâm tới nó. Đường tình cảm chỉ ảnh hưởng tới các phương diện như tình yêu, thời gian kết hôn, đường hôn nhân không quyết định các phương diện ấy nhưng nếu tay phụ nữ mà thiếu đi đường này thì nhiều khả năng sẽ không có con cái, làm cuộc sống hôn nhân thêm phần đáng tiếc.

3. Đường vân quanh cổ tay đứt đoạn hoặc mờ không rõ

tuong-tay-dan-ong-khong-hop-phu-nu-3

Bàn tay mỗi người đều khác nhau, thậm chí cùng một người nhưng thời điểm khác nhau lòng bàn tay cũng sẽ khác nhau. Nhưng có một nhận thức chung là đường vân trên bàn tay mà rõ ràng sẽ tốt hơn đường vân mà mờ nhạt, lộn xộn. Nếu đường vân cổ tay của nữ giới mà đứt đoạn, mờ nhạt không rõ thì đường con cái của họ không quá tốt đẹp.

4. Đuôi đường sinh mệnh đứt đoạn, mờ nhạt

Đường sinh mệnh trong bàn tay không chỉ biểu thị thọ mệnh của người mà còn thể hiện bệnh tật hoặc tai nạn bất ngờ trong đời người. Nếu đường sinh mệnh của bàn tay nữ giới có đoạn đuôi bị đứt gãy, đường chỉ tay không rõ ràng thì duyên con cái của họ rất mỏng, khó có con.

Tags:
X