Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tinh mắt chọn ngay những CHÀNG GIÁP này làm chồng NÀNG sẽ được yêu chiều hết mực

18/03/2017 7:47:24 | Phương Vũ | 324 lượt xem

(iBlog.vn) – Những con giáp nam dưới đây thuộc mẫu người sống tình cảm, luôn quan tâm chăm sóc người khác, vì thế, khi kết hôn, những con giáp này luôn là những ông chồng yêu chiều vợ nhất thế gian.

1. Chàng trai tuổi Mão

Khi chưa lập gia đình họ luôn là những anh chàng vô cùng hiếu khách vui vẻ , thích làm việc nghĩa, đặc biệt là đối với bạn khác giới.

Họ cũng là mẫu đàn ông rất ngọt ngào, dịu dàng và ấm áp, luôn biết yêu chiều và chăm sóc người khác.

Khi đã kết hôn họ luôn quan niệm rằng hạnh phúc gia đình là trên hết. Vì thế luônyêu chiều chăm sóc và lo lắng cho vợ đầy đủ cả vật chất lẫn tinh thần.

 

tinh-mat-chon-ngay-nhung-chang-giap-nay-lam-chong-nang-se-duoc-yeu-chieu-het-muc

2. Chàng trai tuổi Tý

Ưu điểm lớn nhất của những người đàn ông tuổi Tý là sống tình cảm, nội tâm, có trái tim bao dung, nhân từ. Là đàn ông, họ không bao giờ bắt bẻ những chuyện vặt vãnh hay chấp nhặt với vợ về những điều không đâu. Trong cuộc sống vợ chồng họ luôn nhường nhịn vợ mỗi khi xảy ra tranh luận. Đơn giản vì những người chồng tuổi Tý luôn cho rằng sức mạnh của đàn ông không phải thể hiện ở việc cố chiến thắng vợ bằng mọi giá. Họ luôn thấy phụ nữ phải chịu quá nhiều thiệt thòi rồi, vì thế dẫu có phải nhịn đi vài lời cũng được, miễn là vợ không cảm thấy buồn.

3. Chàng trai tuổi Thìn

Họ là mẫu người rất biết cách dùng lời có cánh khiến cho người phụ nữ của mình thấy vui vẻ.
Họ cũng là người đàn ông rất có bản lĩnh, vừa giỏi kiếm tiền nhưng lại rất ngọt ngào dịu dàng, và luôn khiến vợ mình vui vẻ và hạnh phúc.

Ai lấy được họ, cả đời sẽ luôn được sống trong không khí vui vẻ, bình yên và hưởng cuộc sống hôn
nhân viên
mãn.

4. Chàng trai tuổi Hợi

Những người đàn ông tuổi Hợi luôn ưu tiên tình cảm gia đình là trên hết. Sự nghiệp của họ cũng thành công tốt đẹp nhưng trong lòng họ gia đình chiếm giữ vị trí chủ đạo. Đàn ông tuổi Hợi thường tranh làm việc nhà giúp vợ, từ việc sửa sang đồ đạc trong nhà đến lau nhà, đi chợ, mua đồ cho con cái. Do đó,lựa chọn kết hôn cùng các anh chàng tuổi Hợi là một điều tuyệt vời mặc dù có thể anh ấy không quá tài giỏi xuất sắc.

Tags:
X