Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tổng quan tử vi 12 con giáp tháng 5/2016

12/05/2016 10:00:51 | admin | 594 lượt xem

(iBlog.vn) – Tháng 5 này, người tuổi Tý, tuổi Thìn, tuổi Ngọ là những người vô cùng may mắn, cả sự nghiệp, tình duyên, công danh đều gặt hái thành công.

Tuổi Tý

Tháng 5 này, những người tuổi Tý đạt vận thế cực tốt. Tình cảm đào hoa tưng bừng, sự nghiệp phát triển tốt đẹp nhờ có quý nhân phù trợ. Nguồn thu từ các khoản chính phụ đều dồi dào. Tuy nhiên về cuối tháng, cần chú ý hơn một chút về sức khỏe, tránh xa bia rượu để giữ tinh thần không bị hoang mang.

Tuổi Sửu

Tháng 5 này tuổi Sửu trong sự nghiệp gặp nhiều cám dỗ nên cần chú ý cẩn trọng. Khi chọn người yêu hoặc bạn đời cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng. Nhân cách phẩm chất đạo đức của đối phương là tiêu chuẩn hàng đầu mà bạn cần quan tâm đến, không nên bị tiếng sét ái tình làm cho mê muội. Tài vận cực tốt, mặc dù thu nhập không đến mức cực kỳ nổi bật nhưng cũng không thua kém ai. Ai đang có bệnh mãn tính hãy theo phương pháp trị liệu đến cùng để có thể phục hồi sức khỏe.

Tuổi Dần

Trong tháng 5 này, về tình cảm người tuổi dần cũng có chút khoe sắc. Sự nghiệp tương đối tốt, mọi thứ hanh thông, cầu được ước thấy. Các khoản thu nhập dồi dào, ổn định. Về sức khỏe, cần chú ý đến các căn bệnh về đường ruột.

Tuổi Mão

Tháng 5 này, người tuổi Mão cực phát về mặt tình cảm, đào hoa bất ngờ nở rộ, tình cảm thăng hoa. Về công việc lời khuyên cho bạn là không nên quá vội vàng, hãy để mọi thứ diễn ra theo đúng trình tự. Tháng này, nguồn thu chính và nguồn thu nhập ngoài đối nghịch nhau. Cần chú ý an toàn mỗi khi ra ngoài.

Tuổi Thìn

Bước vào tháng 5 này do sao Thiên Khúc nhập vị nên tinh thần của tuổi Thìn luôn bất an, dễ phát sinh đấu khẩu với người khác. Mối quan hệ vợ chồng thì không phải yên lặng mà là cãi lộn quá nhiều, thậm chí có khả năng ly thân. Những ai quyền cao chức trọng không phải do năng lực thực sự của bản thân thì khó lòng yên ổn. Điều chỉnh tốt giấc ngủ là điều cực kỳ quan trọng, hoặc có thể uống bổ sung loại thuốc dưỡng não.

Tuổi Tỵ

Tháng 5 đánh dấu bước chuyển biến về mặt tình cảm với người tuổi Tỵ, đào hoa rực rỡ, dễ gặp được người thương, tuy nhiên tránh kiêu căng mà mất người tri kỷ. Về sự nghiêp, vẫn phát triển bình thường, tuy nhiên cần đề phòng tiểu nhân nhòm ngó. Các khoản thu bình thường, cần chú ý hơn về sức khỏe, tránh để tâm trạng bất ổn mà gây chuyện.

Tuổi Ngọ

Trong tháng 5 này, tình cảm của người tuổi Ngọ có nhiều thử thách. Bù lại, sự nghiệp cực thịnh, bừng bừng khí thế, gặt hái nhiều thành công. Các khoản thu dồi dào đầy bất ngờ. Cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đừng tham công tiếc việc quá dễ làm cơ thể suy nhược.

Tuổi Mùi

Đối với tuổi Mùi mà nói thì tháng 5 này là tháng cần bảo toàn mọi sự. Sao Hối Khí sẽ mang đến nhiều ám khí, bạn sẽ có thể đối mặt với sự chọn lựa mới trong công việc. Giải quyết vấn đề dễ bị kích động, không nên vộii vàng, mọi sự hãy dựa theo thói quen thường nhật mà làm, không nên tự ý mà thử trải nghiệm những cái mới, rất dễ phát sinh sự cố ngoài ý muốn. Chú ý đề phòng phần bụng và tay chân.

tu-vi-phunutodayvn01(1)

Ảnh minh họa

Tuổi Thân

Thang 5 này, tình cảm của người tuổi Thân cũng không được tốt cho lắm, tránh gượng ép, miễn cưỡng sẽ mang lại điều không như ý. Về sự nghiệp sẽ có quý nhân phù trợ, các nguồn thu đề tốt. Sự giác ngộ mạnh mẽ hơn, có thể làm nghiên cứu khoa học, đề ra những phương án mới để nâng cao năng lực của bản thân. Nhận lỗi hay cầu hôn vào những ngày có 1 chữ số thì mức độ thành công sẽ lớn hơn. Những người cao tuổi chú ý ho, hen suyễn, viêm phổi, nôn mửa…

Tuổi Dậu

Tháng này mọi khía cạnh của tuổi Dậu đều đạt tới đỉnh điểm của sự tốt đẹp. Trải qua thời gian dài tích lũy và học tập rèn luyện mọi việc đã bắt đầu khởi sắc, bước sang một trang mới. Đầu tháng qua mọi “kênh” giới thiệu của bạn bè bạn có thể tìm được người tâm đầu ý hợp, và có khả năng phát triển mối quan hệ này thêm nữa. Trẻ con sức miễn dịch yếu nên dễ mắc các bệnh đang vào dịch.

Tuổi Tuất

Bước vào tháng 5 có nhiều vấn đề cần phải suy nghĩ hơn, hao tổn nhiều cả sinh lực, tâm lực. Tài vận bình thường, trong công việc cần chú ý dựa vào năng lực chính của bản thân để giải quyết mọi việc cho tốt, không nên quá trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên tháng này gặp chút trở ngại nhỏ, hãy nhẫn nại để vượt qua nhé. Sức khỏe cần chú ý để tinh thần được thoải mãi, tránh căng thẳng quá mức.

Tuổi Hợi

Tháng 5 này, mọi thứ của người tuổi Hợi đều duy trì ở trạng thái bình yên. Sự nghiệp phát triển tương đối tốt, nguồn thu chính vô cùng dồi dào, các khoản thu nhập thêm bình thường. Cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh lao tâm khổ tứ.

Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Tags:
X