Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Top 3 nàng giáp hay mắng chồng xối xả nhưng yêu chồng thương con vô điều kiện, giúp chồng công thành danh toại

30/10/2017 8:33:05 | Phương Vũ | 4834 lượt xem

(iBlog.vn) – Dưới đây là 3 nàng giáp hay mắng chồng xối xả nhưng lại yêu chồng thương con vô điều kiện, chàng nào lấy được quả là phúc 3 đời.

Nàng giáp tuổi Tỵ

Những người phụ nữ cầm tinh con Rắn không phải là mẫu hình dịu dàng, cam chịu hay ngoan ngoãn e ấp bên chồng. Đa số họ là những nữ quyền có tiếng nói và luôn muốn làm chủ cuộc sống của mình.

Khi kết hôn, tuổi Tỵ luôn biết điều tiết cảm xúc, đặt bản thân mình vào người khác để thấu hiểu nhiều hơn, đặc biệt là đối với chồng. Nhiều người không tin, nhưng sức chịu đựng của tuổi Tỵ rất bền bỉ, tuy nhiên không tránh khỏi những lúc nóng nảy và không kiềm chế được cảm xúc.

Hơn nữa, phụ nữ tuổi Tỵ lại rất nhạy bén về tài chính. Họ có thể trở thành “trợ thủ đắc lực” cho chồng trong công việc và là người nội tướng xuất sắc trong gia đình. Do đó, chồng và con cái thường được nhờ nhiều ở một người vợ, người mẹ tuổi này.

 

top-3-nang-giap-hay-mang-chong-xoi-xa-nhung-yeu-chong-thuong-con-vo-dieu-kien-giup-chong-cong-thanh-danh-toai

 

Nàng giáp tuổi Dậu

Những người phụ nữ cầm tinh con Gà không thường xuyên lớn tiếng nhưng khi họ nổi giận thì thật sự rất kinh khủng. Tuổi Dậu vốn dĩ là những người tình cảm và rất yêu gia đình, cả đời họ bằng lòng hy sinh mọi thứ để đem đến hạnh phúc cho chồng con.

Phụ nữ tuổi Dậu có tướng vượng phu ích tử. Sau khi kết hôn con giáp này sẽ trở thành mẹ hiền vợ đảm, chăm lo cho cuộc sống gia đình yên ấm, hòa thuận. Thật may mắn khi lấy được người vợ tuổi Dậu.

Cuộc sống với bộn bề lo toan đôi lúc khiến họ mất đi sự cân bằng trong cảm xúc, nhưng trên thực tế, tuổi Dậu là con giáp lo cho gia đình từng chút một.

Nàng giáp tuổi Dần

Đối với những người phụ nữ tuổi Dần, gia đình là sự ưu tiên của họ, nên chẳng trách sao họ hay lo lắng quá mức đến mức không kiểm soát được bản thân.

Nhiều anh chồng thấy vợ tuổi Dần hay lớn tiếng thì nghĩ họ thay đổi hay không hiểu được cảm giác của chồng, nhưng thật ra họ là người yêu thương gia đình này hơn ai hết.

Trong hôn nhân, phụ nữ tuổi Dần có xu hướng làm “nội tướng”, quán xuyến mọi việc lớn nhỏ. Nhờ đó, người chồng có thể yên tâm công tác ngoài xã hội. Nhìn chung, họ là mẫu phụ nữ đảm đang, vượng phu ích tử.

Tags:
X