Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Top 4 con giáp kết hôn năm nay sẽ thâu tóm tất cả quyền hành trong gia đình

01/08/2016 8:40:11 | admin | 350 lượt xem

(iBlog.vn) – Dù cho là kết hôn hay trong hợp tác làm ăn luôn luôn cần sự phối hợp hài hòa giữa cả hai phía. Nhưng trong kinh doanh sẽ có một bên mạnh một bên phối hợp. Vậy, còn kết hôn thì sao? Năm nay kết hôn con giáp nào sẽ thâu tóm tất cả quyền hành trong gia đình.

Top 4: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi rất thích hợp kết hôn trong năm nay, họ nhất định sẽ trở thành người vợ đảm người mẹ mẫu mực. Không chỉ chu toàn bếp núc còn vẹn toàn chuyện cửa nhà hơn thế nữa họ sẽ củng cố cho gia đình mình ngày một đầm ấm, hạnh phúc hơn.

Chính vì vậy mà tuổi Hợi nhanh chóng nắm bắt hết mọi quyền hành trong gia đình.

Top 3: Tuổi Dậu

Sau khi kết hôn, những cô nàng tuổi Dậu sẽ ngày càng bộc lộ ưu thế của mình. Họ không những không gây ra xáo trộn, bất hòa trong gia đình mà còn củng cố, gắn kết các thành viên trong gia đình. Mặc cho người ngoài có nói ra sao về họ, tuổi Dậu vẫn có thể nhanh chóng phản pháo khiến những lời đàm tiếu phải tự tiêu tan.

Chính vì luôn luôn lo lắng, bảo vệ gia đình của mình mà họ nhanh chóng thâu tóm hết mọi quyền hành về tay mình.

Top 2: Tuổi Mão

ket-hon-blogtamsu.jpg-3

Những cô nàng tuổi Mão tính tình dịu dàng nhưng ẩn dấu bên trong là tính cương quyết, chiếm hữu. Sau khi kết hôn những cô nàng tuổi Mão mau chóng thâu tóm hết mọi quyền lực rồi đương nhiên an bài, sắp đặt mọi việc trong nhà.

Với việc thâu tóm này, nửa còn lại sẽ chẳng thể nào phản bác được bởi tính tình hiền dịu của cô nàng này.

Top 1: Tuổi Thìn

Những cô nàng tuổi  Thìn từ khi sinh ra đã có loại khí phách lấn áp bức người khác. Thực ra không phải đến khi kết hôn thì họ đã “dạy chàng vào khuôn khổ”, vì vậy mà sau khi kết hôn thì cô ấy càng chứng tỏ tài năng quản lí tiền bạc và gia đình của mình.

Tags:
X