Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2016: Những điều cần biết (1)

06/04/2016 2:00:41 | admin | 538 lượt xem

(iBlog.vn)  – Tử vi tháng 4/2016: Bạch Dương đầy đam mê, Kim Ngưu thuận lợi trong công việc, Song Tử có nhiều thời gian bên bạn bè còn Cự Giải gặp khá nhiều “sóng gió”.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2016: Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma kết, Nhân Mã, Kim Ngưu​ (Phần 1)

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Tháng 4 đang chờ đón bạn với nhiều sự kiện thú vị, các chòm sao mang đến cho Bạch Dương năng lượng, sự bùng nổ và đam mê.

Nếu còn đang độc thân, bạn sẽ gặp “sét đánh” với ai đó đến từ một đất nước hoặc nền văn hóa khác. Nếu đã có đôi, Bạch Dương sẽ có cơ hội lên những kế hoạch lãng mạn cho hai người đi xa, như đến thăm một thành phố khác chẳng hạn.

Trong công việc, Bạch Dương hãy sẵn sàng đón nhận bất cứ vị trí mới nào được giao, vì đó sẽ là cơ hội tốt cho sự nghiệp của bạn. Đừng chần chừ, hãy nhớ, đôi khi bạn phải liều lĩnh một chút để có được thành quả.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thang-4-2016-nhung-dieu-can-biet-phunutodayvn-2

Tử vi cung Bạch Dương tháng 4/2016. Ảnh: iKate/Deviantart

Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Sau ngày mùng 6, vị trí các chòm sao sẽ khiến bạn có những cơ hội thuận lợi để nói chuyện công việc với cấp trên. Công ty bạn sẽ định hướng thế nào trong tương lai? Hãy hỏi thông tin thật cụ thể, cả về thời gian và tiền bạc.

Đồng thời, sau mùng 6, Kim Ngưu cũng có khả năng cảm thấy mệt mỏi trong mối quan hệ yêu đương của mình, hai người cãi nhau liên tục vì những thứ nhỏ nhặt và gặp khó khăn trong việc tìm tiếng nói chung. Hãy kiên nhẫn hơn với người ấy, và bỏ qua mọi thứ. Nếu còn đang độc thân, có thể Kim Ngưu sẽ gặp phải một người không mấy phù hợp. Có lẽ tháng 5 tình yêu mới đến với bạn.

Song Tử (21/5 – 20/6):

Bạn bè rất quan trọng với bạn, vì thế việc tổ chức những bữa tiệc hay ngày sinh nhật cho họ đối với Song Tử không thành vấn đề. Đời sống xã hội của bạn sẽ hoạt động “hết công suất” trong 3 tháng tới.

Có nhiều sự thay đổi diễn ra trong công ty của bạn nhưng không trực tiếp ảnh hưởng đến vị trí của Song Tử hiện tại. Hãy lắng nghe những thông tin nhưng bạn cũng cần kiểm tra tính xác thực của chúng, vì có rất nhiều tin đồn xung quanh.

Nếu còn độc thân, Song Tử có thể gặp được ai đó qua những người bạn đã hiểu rõ sở thích của bạn. Nếu đã có đôi, hai bạn sẽ rất “bận rộn” ở bên nhau trong những chuyến du lịch hoặc sửa sang lại nhà cửa.

Cự Giải (21/6 – 22/7):

Vị trí các chòm sao đang tập trung vào sự nghiệp của bạn, nên tháng 4 sẽ đến với bạn trong những “khuấy động” về công việc, như thay đổi lịch trình, hủy hẹn muộn, thêm việc vào phút cuối,… khiến bạn không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Cự Giải sẽ cần phải rất linh hoạt và liên tục sắp xếp lại công việc.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thang-4-2016-nhung-dieu-can-biet-phunutodayvn-1

Tử vi cung Cự Giải tháng 4/2016. Ảnh: minh họa

Nếu còn độc thân, bạn sẽ cảm thấy bị cuốn hút bởi một đồng nghiệp, nhưng hãy cẩn trọng trước khi “tiến tới” để chắc chắn đó là một cảm xúc đủ trưởng thành, vì bạn sẽ không muốn mình bị dồn vào tình huống khó xử đâu. Còn nếu đã có đôi, công việc sẽ khiến bạn bận rộn nên chẳng còn nhiều thời gian lãng mạn vào buổi tối nữa. Hãy tận dụng cuối tuần để nghỉ ngơi, cùng người ấy thưởng thức những bữa tối vui vẻ.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Một tháng tuyệt vời dành cho Sư Tử. Tất cả các hành tinh đều đang ở vị trí thuận lợi cho bạn.

Chuyện tình cảm của bạn sẽ vô cùng thú vị và đam mê, chẳng còn chỗ nào cho lý trí nữa. Nếu còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn giữa 2 “ứng viên tiềm năng”, một người có vẻ quyến rũ hơn, nhưng một người lại lãng mạn hơn. Còn nếu đã có đôi, Sư Tử sẽ có thể lên kế hoạch cho những chuyến đi du lịch đến những thiên đường đầy nắng.

Công việc của bạn cũng khá thoải mái, với những thành quả tốt mà không phải gắng sức quá nhiều.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Các ngôi sao đang khá “hòa hợp” với nhau nên sau mùng 6 là thời điểm phù hợp để bạn tìm một công việc mới nếu đã “chán ngấy” công việc hiện tại của mình, hoặc nói chuyện nghiêm túc với cấp trên về việc thăng chức. Xử Nữ sẽ biết cách lựa lời phù hợp để đạt được mục đích của bạn.

Một vài chuyện lo lắng trong gia đình sẽ khiến bạn phải nói ra những sự thật đã giấu kín từ lâu, và “sự thật mất lòng”, nhưng dù sao Xử Nữ cũng có thể thoải mái hơn vì đã trút bỏ được gánh nặng trong lòng. Bạn giỏi giữ bí mật nhưng cũng yêu sự trung thực, và lần này bạn đã chọn trung thực.

Ngoài ra, Xử Nữ nên nói chuyện nhiều hơn với người ấy.

Tags:
X