Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tử vi mới nhất 12 con giáp 10/10/2017: Con giáp QUÝ NHÂN đi theo ngầm trợ giúp, mọi sự HANH THÔNG phơi phới

10/10/2017 8:40:40 | Phương Vũ | 126 lượt xem

(iBlog.vn) – Ngày hôm nay, những con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, thành công vang dội làm gì cũng thuận lợi.

Tử vi ngày 10/10/2017 của tuổi Tý

Hôm nay là một ngày vô cùng êm ả với con giáp tuổi Tý. Nhờ có quý nhân âm thầm trợ giúp nên dù không bỏ nhiều công sức vẫn hoàn thành công việc một cách xuất sắc, trôi chảy.

Hôm nay hứa hẹn bạn có điềm báo về công việc có chút rắc rối nhưng nhờ thế bạn lại gặp được nhân duyên tốt đảo ngược tình thế. Lợi nhuận nhờ đó tăng lên theo cấp số nhân.

Tử vi ngày 10/10/2017 của tuổi Dần

Trong hôm nay, công việc của người tuổi Dần nhiều thuận lợi, các khoản thu nhập chính dư giả, nên không cần để tâm đến việc làm thêm ngoài. Nếu phấn đấu nỗ lực hết sức bạn còn có thể đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong công việc.

 

tu-vi-moi-nhat-12-con-giap-10-10-2017-con-giap-quy-nhan-di-theo-ngam-tro-giup-moi-su-hanh-thong-phoi-phoi

 

Điểm tối duy nhất trong ngày có lẽ là vì quá ham mê công việc nên bạn vô tâm với các mối quan hệ gia đình, bạn bè. Hãy dành thời gian cùng người thân thưởng thức một bữa cơm để gia tăng tình cảm nhé. Suy cho cùng thì gia đình vẫn là nguồn động lực chính cho bạn phấn đấu vì sự nghiệp.

Tử vi ngày 10/10/2017 của tuổi Mão

Nhờ lộc quý nhân mà ngày hôm nay người tuổi Mão tiêu tiền như nước, mua sắm thả ga, không có tính toán hay đắn đo cân nhắc mà túi tiền vẫn rủng rỉnh.

Sự nghiệp tốt, người tuổi Mão nhận được sự khen ngợi và đánh giá cao trong công việc nhờ bản thân cố gắng và địa chi tam hội. Nhân đây, hãy đề xuất tăng lương hoặc được phụ trách thêm công việc quan trọng.

Tình cảm thăng hoa, cứ khó khăn là được gỡ rối vì thế đôi bên hiểu nhau nhiều hơn, càng ngày càng gắn bó.

Tử vi ngày 10/10/2017 của tuổi Thìn

Ngày hôm nay mang may mắn và niềm vui đến tận cửa nhà người tuổi Thìn. Vạn sự hanh thông, làm gì cũng trôi chảy và đạt được nguyện vọng.

Sự nghiệp và tài lộc ổn định, nhưng đừng vì thế mà vắt kiệt sức lao động của bạn. Sức khỏe vẫn là thứ đáng lưu tâm nhất.

Hôm nay vận đào hòa của bạn vô cùng khởi sắc, nhanh tay tiến chuyện tình cảm thêm một bước để đẩy nhanh tiến độ, chẳng bao lâu nữa mọi thứ sẽ đâu vào đó cả thôi.

Tags:
X