Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tử vi mới nhất 12 con giáp 10/9/2017: Con giáp TÀI LỘC vô cùng dồi dào, tiêu xài mỏi tay mà vẫn dư giả

11/09/2017 8:18:57 | Phương Vũ | 108 lượt xem

(iBlog.vn) – Cuối tuần, những con giáp này vẫn được hưởng lộc quý nhân nên tài chính vượng phát, tiêu tiền rất mạnh tay nên đi đâu cũng trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Tử vi tuổi Tý ngày 10/9/2017

Hôm nay tài lộc của những người tuổi Tý vô cùng dồi dào. Bạn chi tiêu khá thoải mái, mạnh tay nên đi đâu cũng trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Chuyện tình cảm rất ngọt ngào, bạn luôn có nét gì thu hút khiến người khác phải ngó nghiêng, điều này rất có lợi cho những ai độc thân.

Phương diện tài chính đang đi vào quỹ đạo ổn định, tuy nhiên Ngũ hành tương khắc khiến cho bạn trở nên hiếu thắng, dễ bị những kẻ xấu lợi dụng

Tử vi tuổi Mão ngày 10/9/2017

Hôm nay, vận trình công việc, tình yêu của bạn diễn ra vô cùng lý tưởng. Cho dù hôm nay là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn muốn tận dụng thời điểm tốt đẹp này để làm đầy túi tiền của mình.

 

tu-vi-moi-nhat-12-con-giap-10-9-2017-con-giap-tai-loc-vo-cung-doi-dao-tieu-xai-moi-tay-ma-van-du-gia

 

Song đừng ôm đồm quá nhiều việc khiến sức khỏe hao hụt nhé. Cần dành thêm thời gian thể dục thể thao để sức đề kháng cơ thể lên cao hơn.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 10/9/2017

Những người cầm tinh con giáp tuổi thường thông minh hoạt bát nên được mọi người tin tưởng. Thời điểm này bạn sẽ thu nhận được nhiều món lợi nhuận từ công việc trước đó.

Chuyện tình cảm đôi lứa đang có dấu hiệu phai nhạt, tình yêu lâu ngay không có sự đổi mới thì chắc chắn sẽ chẳng có gì thú vị.

Tử vi tuổi Mùi ngày 10/9/2017

Dù là cuối tuần nhưng những hợp đồng lớn đang chờ bởi thế mà tinh thần làm việc của bạn trong ngày hôm nay lên rất cao.

Vận tài lộc đang có chiều hướng gia tăng, túi tiền tăng lên đáng kể. Mặc dù hôm nay cũng chưa thể đạt được mức doanh thu đột phá nhưng với khoản tiền bạn kiếm được cũng khiến người khác phải ngưỡng mộ rồi.

Tags:
X