Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tử vi mới nhất 12 con giáp 12/10/2017: Top con giáp ĐỎ VẬN TÀI CHÍNH, có quý nhân dẫn đường chỉ lối

12/10/2017 8:33:57 | Phương Vũ | 185 lượt xem

(iBlog.vn) – Ngày mới, con giáp này sẽ gặp được rất nhiều may mắn, tài lộc, mọi sự đều hanh thông, thuận lợi.

Tử vi ngày 12/10/2017 tuổi Tý

Hôm nay, con giáp tuổi Tý có được ngày Tam hợp nên công việc khá thuận lợi và không có nhiều áp lực. Nhưng đừng quá tin tưởng vào các mối quan hệ bạn bè nhất là kiêng cho vay tiền nếu không muốn bị thất thoát.

Hôm nay, các mối quan hệ của bạn cũng khá hài hòa, nhờ đó tinh thần phấn chấn làm gì cũng vui vẻ nên hiệu quả công việc rất tốt.

Về tình cảm hôm nay nhờ có ngũ hành tương sinh nên bạn có thể nhận được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo từ người thân.

Tử vi ngày 12/10/2017 tuổi Sửu

Dự báo tử vi hàng ngày của bạn hôm nay sẽ rất thuận lợi nếu theo đuổi công danh, lợi lộc. Bạn có được những cơ hội tốt để mở rộng làm ăn.

 

tu-vi-moi-nhat-12-con-giap-12-10-2017-top-con-giap-do-van-tai-chinh-co-quy-nhan-dan-duong-chi-loi

 

Tuổi Sửu hôm nay cũng cần học cách chia sẻ và nhìn nhận mọi việc bằng trái tim, có như vậy bạn mới có thể cảm thấy không cô đơn và dễ dàng đạt được trái tim của người khác. Một mối quan hệ độc đáo sẽ giúp các bạn gắn kết bền lâu với nhau hơn đấy.

Tử vi ngày 12/10/2017 tuổi Ngọ

Vận trình ngày mới của người tuổi Ngọ hôm nay dự báo bạn có may mắn về tài chính. Chuyện tiền bạc có người tương trợ, tài lộc cầm tay, cầu lộc thuận lợi nên có rất nhiều nguồn thu đổ về.

Về mặt tình cảm, có chút trục trặc nhưng chỉ cần bạn không phiền lòng về quá khứ đối phương thì mọi thứ sẽ được hóa giải.

Tử vi ngày 12/10/2017 tuổi Dậu

Cục diện Thân – Dậu tam hợp nên hôm nay đường làm ăn, công việc của bạn đều diễn ra suôn sẻ. Thêm vào đó, Chính ấn tương trợ nên mọi chuyện thuận lợi không ngờ. Ngoài ra, vận tài cũng có nhiều điềm tốt khi có người mang cơ hội đến.

Về gia đình, hôm nay bạn có thể nhận được sự hậu thuẫn từ gia đình đặc biệt là người yêu, vợ. Chính vì vậy, bạn gần như có được động lực để làm việc và phấn đấu hơn.

Tags:
X