Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tử vi mới nhất 12 con giáp 12/8/2017: Con giáp gặp VẬN MAY TỚI TẤP, tiền bạc cứ thế chảy vào túi ào ào

12/08/2017 9:00:05 | Phương Vũ | 110 lượt xem

(iBlog.vn) – Lại một thứ 7 cuối tuần nữa đến, những con giáp này sẽ được thần may mắn gõ cửa, lắm tiền nhiều của không ai sánh bằng.

Tuổi Tý

Hôm nay, nhờ có tam hợp trợ giúp cho nên các mối quan hệ xã hội
của tuổi Tý vô cùng phát đạt. Bạn nên tận dụng thời điểm tốt lành của ngày hôm nay để mang lại nhiều cơ hội cho mình hơn, cần phải năng động, mạnh dạn làm quen và chuyện trò với người khác nhé. Với tính cách hài hước, thông minh lại chân thành, con giáp này nhanh chóng gặp được quý nhân tốt, hỗ trợ đắc lực cho công việc. Nên dù hoàn cảnh nào cũng vẫn thành công, giàu có.

Tuổi Hợi

tu-vi-moi-nhat-12-con-giap-12-8-2017-con-giap-gap-van-may-toi-tap-tien-bac-cu-the-chay-vao-tui-ao-ao

 

Cũng giống như tuổi Tý, tuổi Hợi hôm nay sẽ có nhiều khởi sắc trong công việc, chuyện kiếm tiền cũng cực kỳ dễ dàng. Bạn cũng có thể có được cơ hội để tận hưởng thành quả của chính bản thân mình vì những nỗ lực suốt thời gian qua.
Trong chuyện tình cảm ngày hôm nay bạn có thể nở nụ cười thật rạng rỡ vì có những điều bất ngờ sẽ tới. Đặc biệt với những ai còn độc thân sẽ nắm được cơ hội kết thúc kiếp “phòng không nhà trống” đấy.

Tuổi Mùi

Tuy không có nhiều bứt phá nhưng hôm nay con giáp này sẽ có nguồn tài lộc và sự nghiệp rất ổn định.

Chỉ cần cố gắng thêm chút nữa là mọi thứ sẽ đâu vào đó. Bạn nên cân nhắc một số nghề tay trái để gia tăng các khoản thu phụ.
Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi đang dần đi vào giai đoạn ổn định, không phải suy nghĩ quá nhiều. Người độc thân tạm hài lòng với những mối quan hệ hiện tại, không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm đối tượng phù hợp với mình.

Tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần có cơ hội nắm bắt được cơ hội làm việc rất tốt. Có thêm nhiều khoản thu, tình cảm ngọt ngào, sức khỏe như ý. Làm gì cũng thành công.

Tags:
X