Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tử vi mới nhất 12 con giáp 17/10/2017: Con giáp TIỀN BẠC xông xênh, dễ được LỘC từ trời xuống

18/10/2017 8:54:20 | Phương Vũ | 182 lượt xem

(iBlog.vn) – Ngày hôm nay, con giáp này sẽ có nhiều may mắn trong cuộc sống, làm gì cũng như ý phát đạt.

Tử vi ngày 17/10/2017 tuổi Sửu

Hôm nay, xem bói tử vi của người tuổi Sửu cho thấy bạn có được điềm báo về tài lộc khá tốt, thịnh vượng và dễ được lộc từ trên trời xuống đấy.

Nguồn thu bất ngờ khiến cho tài chính được cải thiện và dồi dào hơn. Hôm nay chuyện tình cảm của bạn cũng gặp nhiều điều ngọt ngào, cần lưu ý một chút tới vấn đề sức khỏe của mình nhé.

Tử vi ngày 17/10/2017 tuổi Dần

Thứ 3 này, tuổi Dần sẽ có được con đường công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Sự liều lĩnh hay quyết đoán của bạn hôm nay nhiều khả năng sẽ mang đế vận tài chính khá tốt và đảm bảo mục tiêu sắp tới của bạn có câu đáp trả thích đáng.

 

tu-vi-moi-nhat-12-con-giap-17-10-2017-con-giap-tien-bac-xong-xenh-de-duoc-loc-tu-troi-xuong

 

Điểm tối duy nhất của bạn hôm nay có lẽ là chuyện tình cảm có phần không được như ý. Nhưng chỉ cần mạnh dạn bày tỏ quan điểm là mọi thứ sẽ lại đâu vào đấy cả thôi.

Tử vi ngày 17/10/2017 tuổi Hợi

Với những người tuổi Hợi, xem tử vi hôm nay thấy rằng bạn đang gặp nhiều thuận lợi trên con đường tài lộc. Do Hợi – Sửu tương hội, nên những dự đinh, kế hoạch hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, mọi chuyện tiến triển rất lạc quan và hứa hẹn nhiều tương lai rộng mở.

Các vấn đề tiền bạc trở nên đơn giản và gặt hái được nhiều hơn trước. Tuy nhiên, công việc của bạn lại có chút khó khăn và ít nhận được sự giúp đỡ từ người đồng nghiệp của mình. Nhưng may mắn là hôm nay chuyện tình cảm, cảm xúc là khá tốt và nó giúp bạn có thời gian để xử lý công việc và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tình cảm tác động.

Tags:
X