Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tử vi mới nhất 12 con giáp 17/8/2017: Chia buồn với con giáp THIÊN QUAN phá hoại, chẳng làm nổi việc gì nên hồn

17/08/2017 9:17:53 | Phương Vũ | 230 lượt xem

(iBlog.vn) – Ngày hôm nay có vẻ như là một ngày không mấy suôn sẻ với 12 con giáp, tài lộc vào nhanh ra nhanh khiến các con giáp này lo lắng, mệt mỏi.

Tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý có một ngày không mấy thuận lợi, tâm trạng dễ rơi vào buồn bực, lo lắng vô cớ, cả ngày hôm nay bạn sẽ không thể hiểu nổi tại sao mình lại bồn chồn như thế.

Tài lộc vào nhanh ra nhanh, thu nhập bất ổn khiến tinh thần bạn ngày càng mệt mỏi.

Tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu gặp rất nhiều rủi ro và chuyện buồn. Song nó lại là động lực để bạn khẳng định vị trí của mình trong lòng cấp trên.

tu-vi-moi-nhat-12-con-giap-17-8-2017-chia-buon-voi-con-giap-thien-quan-pha-hoai-chang-lam-noi-viec-gi-nen-hon

 

Điểm vui của bạn duy nhất hôm nay là chuyện tình cảm, hãy tận dụng cơ hội này để hâm nóng tình yêu của mình nhé.

Tuổi Dần

Công việc lận đận, tài chính hao hụt, nên tranh việc cho vay, đi vay vì dễ nảy sinh những tranh chấp và mâu thuẫn.

Hôm nay, cũng là ngày tuổi Dần dễ nảy sinh tranh cãi trong anh em nội tộc trong chuyện phân chia tài lộc. Cần bình tĩnh để mọi chuyện không đi quá xa và ảnh hưởng tới quan hệ anh em bấy lâu nay.
Chuyện tình cảm nhiều khả năng có kẻ phá bĩnh và càn các bạn tin tưởng lẫn nhau nếu như không muốn họ đạt được mục đích nhé.

Tuổi Ngọ

Mọi việc không diễn ra đúng tiến trình khiến tuổi Ngọ ôm khó chịu cả ngày.

Chuyện tình cảm sẽ có chút đôi co, tranh cãi khiến không khí ngày nghỉ không thực sự bình yên. Nhưng bạn đừng quá nghiêm trong vẫn đề hãy thư giãn và biết lắng nghe để mọi chuyện có thể êm xuôi hơn.

Tuổi Dậu

Xuất hiện của Thiên Quan phá hoại nên các kế hoạch và các dự định mà bạn định ra có thể không đạt được và khiến bạn mệt mỏi, nóng giận, tinh thần buồn phiền. Tâm trạng không tốt khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng trầm trọng, các mối quan hệ cũng theo đó mà sa sút theo.

Tuổi Tuất

Hôm nay, tinh thần tuổi Tuất xuống dốc không phanh, ưu sầu liên tiếp. Bạn không nên đưa ra những quyết định quan trọng vào thời điểm này. Chính vì tâm trạng thất thường đó mà tuổi Tuất
không tập trung trong công việc, dễ mắc phải sai sót gây ảnh hưởng tới toàn bộ sự cố gắng trong suốt thời gian vừa qua.

Tags:
X