Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tử vi mới nhất 12 con giáp 28/10/2017: Top con giáp được THẦN TÀI gõ cửa, cầu gì được nấy, vạn sự như ý

28/10/2017 8:54:39 | Phương Vũ | 366 lượt xem

(iBlog.vn) – Thứ 7, ngày làm việc cuối cùng trong tuần song cũng không thể ngăn được tài lộc đổ về cho những con giáp này.

Tử vi ngày 28/10/2017 hôm nay của tuổi Tý

Hôm nay, người tuổi Tý cho thấy những điểm tốt trong ngày chủ yếu tập trung vào vận tài chính. Bạn sẽ có được một ngày mệnh Tý Thủy vượng nên sinh tài lộc, công việc diễn ra theo đúng kế hoạch và thu nhận nhiều thành quả tích cực cả về chất và lượng.

 

tu-vi-moi-nhat-12-con-giap-28-10-2017-top-con-giap-duoc-than-tai-go-cua-cau-gi-duoc-nay-van-su-nhu-y

 

Về đường tình duyên hôm nay của con giáp tuổi Tý khá tốt, hai bạn đã có mối quan hệ vững bền, bạn cảm thấy vô cùng yêu đời thế nên làm gì cũng có cảm hứng.

Tử vi ngày 28/10/2017 hôm nay của tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông, hôm nay, người tuổi Thìn có một ngày tương đối vừa ý. Cục diện tam hợp Tý – Thìn giúp bạn có được vô số những niềm vui trong công việc, tài chính, tình cảm.

Đối với công việc, ngoài các khoản thu chính bạn có thêm nhiều khoản thu phụ khác. Ngoài ra bạn cũng có cơ hội đổi vận tài chính khi đổi công việc nhưng hãy cân nhắc vì chưa chắc đây đã là cơ hội tốt cho bạn.

Tài chính không nhiều nhưng tương đối ổn định giúp bạn an tâm tiếp tục thực hiện kế hoạch của mình. Thêm vào đó, nhiều khả năng thời gian tới tài chính của bạn sẽ tăng lên như là phần thưởng cho những cố gắng của bạn đấy.

Về tình cảm, mặc dù thời gian trước bạn khá nặng nề với những gì đã xảy ra, nhưng hôm nay dường như bạn đã tháo gỡ được mối tơ lòng của mình và giúp cho mọi chuyện trở nên yên bình hơn với bạn.

Tử vi ngày 28/10/2017 hôm nay của tuổi Dậu

Đối với người tuổi Dậu, vận trình tử vi ngày 28/10/2017 được đánh giá khá ổn. Tuy rằng công việc có chút bận rộn nhưng lại cho bạn cơ hội kiếm được kha khá tiền bạc.

tu vi moi nhat 12 con gia
Những dự án mới béo bở sẽ cho bạn một nguồn tài chính dồi dào cho tới tận năm sau. Thần tài gõ cửa nên đừng quan ngại mà đầu tư thời gian này nhé.

Về vận trình tình cảm, sự động viên, trợ lực của người thân giúp bạn có một tâm lý ổn định hoàn thành công việc. Bởi vậy, đối với hạnh phúc cá nhân cũng đạt được sự hài hòa, người độc thân nhanh chóng tìm thấy hạnh phúc của mình thông qua mai mối, giới thiệu.

Tử vi ngày 28/10/2017 hôm nay của tuổi Hợi

Hôm nay, con giáp tuổi Hợi có Thủy khí vượng nên thúc đẩy tài lộc rất tốt. Song đôi lúc sự do dự suy tính quá kỹ của bạn khiến bạn mất đi một số cơ hội tốt.

Đường tình duyên, hôm nay, bản mệnh của bạn có chút hoài niệm về chuyện tình cũ cho nên đôi lúc khiến người mới có phần tổn thương. Đừng để quá khứ làm mất đi giá trị cuộc sống hiện thực của bạn nhé.

Tags:
X