Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tướng mạo đàn ông dễ lấy vợ “sư tử Hà Đông”

22/08/2016 5:00:41 | admin | 328 lượt xem

(iBlog.vn) – Hôn nhân là chuyện cả đời, dù là nam hay nữ thì đều hết sức coi trọng chuyện cả đời của mình. Thế nhưng nếu đàn ông gặp phải những bà vợ “ dữ như hổ” thì các quý ông sẽ ra sao đây? Vậy đàn ông có nét tướng nào thì dễ gặp phải những bà vợ “ dữ” này?

Yếu tố hàng đầu để các quý ông đánh giá một cô gái là hiền thục, dịu dàng chính vì vậy mà không ít chàng bị lừa gạt bởi vẻ bề ngoài “ thỏ non” của các nàng…để rồi sau cưới thì tính cách thật của các nàng lộ ra, các ông chồng phải sợ chạy xa cả mét. Vậy đàn ông có tướng mạo ra sao dễ gặp vợ “ dữ như hổ”

so-vo-blogtamsu.jpg-2

Con mắt vô thần

Người đàn ông sở hữu đôi mắt này có thần tình ảm đạm, ủ rũ, cả đời sống tầm thường vô vị. Họ thiếu quyết đoán, vô kỉ luật, nhu nhược… Người này khi yêu sẽ bị cô gái sai khiến, điều khiển hoàn toàn chính vì vậy thường sẽ gặp phải những cô nàng “ dữ như hổ” quản lý họ từ đầu đến chân.

Khoảng cách giữa hai đầu lông mày ám đạm, đen tối

Gian môn là cách gọi khác của đuôi mắt. Đuôi mắt ảm đạm cùng với đôi mắt vô thần ứng với cung vợ chồng. Người nam cả đời sẽ bị vợ áp chế. Nếu gian môn u ám phía bên trái thì sẽ có vợ bé, mà có bên phải thì sẽ bị vợ quản thúc sẽ phải hối hận khi đã kết hôn.

Bạn bè của người này cũng không thật tâm và thường khiến hôn nhân của họ lộn xộn phức tạp hơn. Thậm chí còn hủy hoại hạnh phúc cả đời của họ.

Tai mỏng và nhỏ

so-vo-blogtamsu.jpg-3

Tai là đại biểu cho cung vợ chồng. Đàn ông có tai mỏng và nhỏ là không có phúc khí, quan hệ vợ chồng hay xung khắc. Lỗi không phải do họ mà phần lớn là do duyên phận của họ mỏng dễ bị lừa dối. Người vợ không an phận thường lừa trên dối dưới. Người ta nói đằng sau sự thành công của người đàn ông là người phụ nữ. Chính vì vậy mà đàn ông có tướng mạo này muôn đời không bao giờ phất lên được vì có bà vợ lăng loàn này.

Xương gò mà thể hiện cá tính, tính cách của người đàn ông có thể trấn áp được vợ mình hay không. Thế nhưng xương gò má quá thấp lại thể hiện sự hung hiểm, người này bị vợ đè nén đến không thể nào vượt lên được.

Họ không đủ bản lĩnh để làm trụ cột gia đình, hơn nữa người này sống nội tâm, cái gì cũng nhẫn nhịn chịu đựng chính vì vậy người này sẽ là nô lệ của vợ, luôn luôn bị vợ bắt nạt mà không dám nói gì. Họ luôn nín nhịn cho qua để cầu an bình.

Tags:
X