Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tướng mặt CÓ PHÚC giúp gia chủ thăng quan tiến chức vù vù, tiền bạc không bao giờ thiếu

01/08/2017 9:26:19 | Phương Vũ | 186 lượt xem

(iBlog.vn) – Nếu sở hữu những tướng khuôn mặt này, cả đời không lo thiếu của ăn của để, khó khăn luôn gặp quý nhân trợ giúp.

Tướng vai rộng, eo tròn

Theo quan điểm nhân tướng học, nếu đàn ông có vai rộng thì luôn có trách nhiệm, còn phụ nữ sở hữu eo tròn sẽ mang nhiều phúc khí.

tuong-mat-co-phuc-giup-gia-chu-thang-quan-tien-chuc-vu-vu-tien-bac-khong-bao-gio-thieu

 

Không chỉ vậy, người này thường có năng lực làm việc tốt, nói làm làm, tính cách ngay thẳng, cởi mơ, đi đâu cũng được yêu mến. Thế nên trong sự nghiệp nếu gặp biến cố đều được giúp đỡ tai qua nạn khỏi. Thế nên vấn đề thăng tiến trong sự nghiệp chỉ là chuyện sớm muộn.

Tướng mắt hạc

Mắt hạc là chỉ mắt tròn, có lòng đen và lòng trắng rõ ràng, thường đi kèm với nét mặt thanh tú, ánh mắt có thần thái.

Phụ nữ sở hữu nét tướng mắt này thì tính cách quyết đoán, cá tính kiên định, vận mệnh trời định không quyền quý thì cũng có sự nghiệp xuất sắc.

Tuy nhiên, nhược điểm của người này là cảm xúc lên xuống thất thường, dễ hành động theo hứng chứ không căn cứ vào kế hoạch cụ thể. Vì thế, gặp khá nhiều trục trặc về vấn đề tình cảm.
Tướng miệng phượng

Miệng phượng là kiểu miệng nhỏ nhắn, xinh xắn và quý phái.
Phụ nữ có khuôn miệng này thì đại vận tốt, cơ hội thăng quan nhiều, dễ phát tài phát lộc.

Hơn nữa, những người này thường ăn nói nhẹ nhàng, đi vào lòng người nên rất được yêu mến. Đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ.

Tướng nốt ruồi ở bên dưới cằm trái

Người phụ nữ có nốt ruồi ở bên dưới cằm trái là dấu hiệu cho thấy người này sớm muộn cũng sẽ được sống trong cảnh giàu sang vinh hoa phú quý, tài lộc suốt một đời, tiền tiêu không hết!

Tài sản của cô gái này nhiều vô kể, bao gồm cả nhà cửa đất đai và của cải thừa kế từ thời ông cha để lại. Đàn ông lấy được người phụ nữ có tướng mạo kiểu này làm vợ khác nào chuột sa chĩnh gạo!

Tags:
X