Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Vận mệnh 12 con giáp trong năm 2016

13/04/2016 1:00:59 | admin | 484 lượt xem

(iBlog.vn) – Cùng tìm hiểu xem vận mệnh của bạn có những chuyển biến như thế nào trong năm 2016 này nhé.

Tuổi Tý

Năm 2016 là tháng vô cùng suôn sẻ và thuận lợi dành cho những người cầm tinh con Chuột. Năm này là thời điểm vô cùng tuyệt vời để bạn khẳng định năng lực của bản thân trong công việc.

Người tuổi Tý năm nay thích hợp chuyển nhà, thay đổi công việc hoặc khởi nghiệp. Dù chọn phương án nào, bạn cũng nên có những kế hoạch cụ thể cho các công việc của mình. Trong năm Bính Thân, người tuổi này có phần thu nhập phụ nhiều hơn là nguồn thu nhập chính.

Năm 2016 cũng là năm phát triển tốt về tình cảm. Người đã lập gia đình thì tình cảm lại càng lên cao, người chưa lập gia đình thì có tiến triển tốt với đối phương. Thiết lập tốt các mối quan hệ bạn bè, điều này sẽ có lợi cho sự nghiệp của bạn, không nên vì chút tức giận nhất thời mà hủy hoại các mối quan hệ đó.

tien-tri-du-doan-van-menh-12-con-giap-nam-2016-1 phunutoday_vn

Sức khỏe của tuổi Tý duy trì bình ổn và không có vấn đề gì đáng ngại.

Màu may mắn: Màu cam

Hướng may mắn: Hướng Tây

Những chuyện thị phi hay bệnh tật nhỏ là điều khó tránh khỏi. Cấm kỵ việc tham gia chính trị hay vươn lên quá cao trong sự nghiệp, nếu không chuyện thì phi lại càng nhiều. Nữ giới tuổi Tý cẩn thận với những bệnh phụ khoa, nam giới tuổi Tý đề phòng nghịch cảnh. Trong bộn bề những bận bịu ắt có thành quả lớn, mọi chuyện sẽ được như ý muốn.

Tuổi Sửu

Năm 2016, vận thế của tuổi Sửu có chuyển biến tích cực, tình thế xoay chuyển. Tuổi Sửu giành được thắng lợi sau cùng trong những khó khăn. Với những người nóng tính thì việc nhẫn nại là điều quan trọng nhất trong năm 2016 này.

Chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ phải đối đầu với một số sóng gió khi hai bạn liên tiếp gặp phải những mâu thuẫn, tranh cãi khá gay gắt, bạn hãy bình tĩnh và nhẫn nại để giúp tình yêu của mình vượt qua khó khăn nhé.

Sức khỏe của tuổi Sửu duy trì khá tốt, chú ý rèn luyện thể thao để nâng cao sức khỏe bạn nhé.

Màu may mắn:Màu tím

Hướng may mắn:Hướng Tây BắcBẩm sinh bản tính khá bướng bỉnh “không thắng không chịu”, hay mất đi phong độ vốn có trong khá nhiều trường hợp. Tuổi Sửu nên vui vẻ, hòa đồng, bao dung hơn với người khác, vận thế ắt tốt đẹp.

Tuổi Dần

Vận thế trong năm Bính Thân khó định, lúc lên lúc xuống. Vào thời kỳ quan trọng, nhìn bề ngoài có vẻ là trì trệ nhưng thực tế bạn đang bước vào giai đoạn cực tốt. Tổng thể thì đây là năm có càng nhiều thay đổi càng tốt. Tuổi Dần nên nhẫn nại, ắt thì cầu được ước thấy.

Do đây là năm có sự biến động, nên bất kể là những sự đầu tư quy mô lớn hay những hành động mang tính “quà đà” đều cần phải cực kỳ cẩn thận. Năm Bính Thân mà có cơ hội ra nước ngoài thì có thể tăng vận thế lên nhiều. Việc thay đổi công việc, chuyển nhà… đều là những việc cần làm theo đúng nhu cầu thực tế.

Tuổi Dần nên giảm bớt thói quen kỳ thị, nên nghe ý kiến của người khác nhiều hơn. Nam giới tuổi Dần thích ngao du bên ngoài nhiều hơn, thường không ở nhà, nhưng năm Bính Thân nên cẩn thận những mối nguy bất ngờ, duy trì vận động thường xuyên. Tài vận trung bình, không thuận trong việc bài bạc, nhưng thuận để tiết kiệm và xây dựng sự nghiệp.

Chuyện tình cảm của tuổi Dần cũng có nhiều khởi sắc, bạn sẽ nhận được sự quan tâm và chú ý của mọi người xung quanh, đặc biệt là người khác phái.

Những cơ hội gặp gỡ, làm quen mở thêm cho bạn nhiều mối quan hệ, có vẻ như ý trung nhân đang ở rất gần bạn rồi đấy. Tháng này bạn sẽ cảm thấy cực kỳ sung sức, sức khỏe dồi dào.

Màu may mắn:Màu đen

Hướng may mắn:Hướng Nam

Tuổi Mão

Vận thế năm 2016 tuyệt nhiên không hề tồi, nhưng những vấn đề nhỏ nhặt thì lại khá nhiều. Những người tuổi Mão thiên về cuộc sống tình cảm, áp lực tinh thần nhiều. Năm Bính Thân này nên thay đổi cuộc sống của mình chút ít, đi dạo buổi sáng sớm nhiều hơn, giảm thiểu “cuộc sống” về đêm.

Năm 2016 đầy ắp ngọt ngào hứa hẹn sẽ khiến bạn luôn vui vẻ và tràn đầy hứng khởi. Do thời tiết chuyển lạnh nên bạn cần đề phòng các bệnh liên quan đến đường hô hấp trong tháng này nhé.

Màu may mắn:Màu vàng

Hướng may mắn:Hướng Bắc

Nam giới tuổi Mão nên cẩn thận trong khi giải quyết công việc mà mất đi chính kiến của mình, tránh bị người khác lợi dụng. Nên lắng nghe ý kiến của những người đang có vận tốt thì tài vận của mình mới được duy trì. Nữ giới tuổi Mão sự nghiệp có nhiều thay đổi nên dễ sinh bệnh do bận rộn quá mức. Nên chú ý hạ thấp bớt yêu cầu thì cuộc sống mới như ý muốn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang bước vào giai đoạn vận thế cực tốt, có lợi nhất là trong sự nghiệp. Tổng thể đạt được bước phát triển cực kỳ tốt. Nhưng cần cẩn thận khi xử lý mọi việc, cần xử trí thỏa đáng đối với các mối quan hệ xã hội, nếu không tuổi Thìn sẽ chuốc phải những rối ren, thị phi không mấy vui vẻ.

Trong quá trình phấn đấu cần chú ý khi xử lý các văn kiện, giấy tờ, nhất là các hợp đồng, rất dễ xảy ra sai sót. Cần chú ý những điều thị phi xuất hiện bất ngờ, không nên chia sẻ quá nhiều với người khác kẻo “càng đi càng thấy mờ mịt”. Nữ giới tuổi Thìn gặp nhiều chuyện thị phi hơn là nam giới, nên bỏ những thói quen xấu thì cuộc sống mới mong đi theo đúng nhịp.

Chuyện tình cảm của bạn cũng đạt được những bước tiến đáng kể, bạn sẽ có cơ hội đến gần hơn với người bạn cảm mến đã lâu hoặc sẽ nhận được nhiều tín hiệu ‘đèn xanh’ từ các vệ tinh xung quanh.

Hãy lắng nghe tiếng nói của trái tim và tìm kiếm hạnh phúc đích thực cho mình bạn nhé. Sức khỏe tốt mang đến cho tuổi Thìn tinh thần phấn chấn và tràn đầy sinh lực suốt Năm 2016.

Màu may mắn:Màu xanh lam

Hướng may mắn:Hướng Đông Bắc

Tuổi Tỵ

Vận thế năm Bính Thân khá tốt, mọi việc đều có thể thành trong năm 2016 này. Tuổi Tỵ năm nay thuận lợi để phát triển sự nghiệp, những khó khăn mà năm trước gặp phải thì đều có hướng giải quyết. Về sự nghiệp, tuổi Tỵ là người theo chủ nghĩa “tấn công”, tức luôn luôn hướng về phía trước, nên năm 2016 là thời điểm để bạn tỏa sáng. Hãy thiết lập tốt các mối quan hệ bạn bè, chính hữu để tránh bị lừa gạt trong khi xử lý các vấn đề liên quan đến tài chính.

tien-tri-du-doan-van-menh-12-con-giap-nam-2016-2 phunutoday_vn

Bạn sẽ cảm nhận được sự an toàn, ấm áp và không kém phần mạnh mẽ trong tháng này, đừng ngần ngại đi tới để đón nhận tình yêu bạn nhé. Sức khỏe của bạn không gặp vấn đề gì lớn, bạn sẽ luôn tràn đầy sinh lực để tận hưởng Năm 2016 đầy ý vị này.

Màu may mắn:Màu xanh lam

Hướng may mắn:Hướng Đông Bắc

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ năm 2016 vận thế tiếp tục phát triển tiếp, mọi việc đang mong muốn đều dễ dàng đạt được. Hơn nữa khí chất cao vời, vận mệnh như hổ báo, dường như không gì ngăn cản được bước tiến của bạn. Năm Bính Thân tuổi Ngọ khá bận rộn, nhưng tài vận không được như trong suy nghĩ, lúc đến lúc đi.

Xét trên phương diện mưu cầu thì vận thế được xem là khá tốt. Chuyện tình cảm của bạn không có tiến triển nào đáng kể, bạn hãy chủ động hơn để ‘đổi vị’ cho tình yêu hiện tại nhé. Sức khỏe của tuổi Ngọ không có vấn đề gì lớn, tuy nhiên cần đề phòng gặp phải những bệnh liên quan đến đường hô hấp vào thời điểm đầu tháng.

Màu may mắn:Màu xám

Hướng may mắn:Hướng Tây Bắc

Tuổi Mùi

Năm 2016 vận thế tuổi Mùi tốt, được nắm quyền hành và thống lĩnh, có thể nói đây là một năm rất may mắn. Tuổi Mùi có cơ hội đạt được nhiều thành quả trong năm nay, mở rộng, nâng cao vị thế công việc, nhìn đâu cũng thấy lợi lộc.

Trong công việc, nên dốc hết sức theo đuổi mục tiêu do cơ hội khó có lần thứ 2. Đồng thời cũng cần xây dựng tốt mối quan hệ xã giao, đồng nghiệp để tạo nền tảng vững chắc cho các bước tiến của bản thân trong năm nay.

Tuổi Mùi năm Bính Thân được khá nhiều sự trợ giúp trong công việc và trong việc phát triển sự nghiệp. Cần chú ý tài vận lúc đến lúc đi, chi tiêu vào những việc hợp lý. Với một năm ngập tràn lộc lá như thế này tuổi Mùi nên dự phòng chút cho tương lai, rồi sau này sẵn mà mưu nghiệp khác.

Chuyện tình cảm của bạn cũng vô cùng ngọt ngào khi đối phương luôn dành cho bạn những bất ngờ vô cùng lãng mạn mà chan chứa yêu thương. Bạn vô cùng mạnh khỏe và duy trì được trạng thái hưng phấn trong suốt cả năm.

Màu may mắn:Màu đen

Hướng may mắn:Hướng Tây

Tuổi Thân

Một năm vận thế trung bình, mọi sự có vẻ khá ảm đạm. An ủi là Cát Tinh không ngừng tụ họp, nên báo hiệu một năm cũng khá nhiều thay đổi với thắng lợi lớn. Tuổi Thân nên nhớ mở lòng mình, không nên lủi thủi một mình mãi như thế. Năm Bính Thân phù hợp để tiến triển trong các mối quan hệ. Những người đã lập gia đình thì nên đi du lịch nhiều hoặc cùng phát triển một chuyên môn giống đối phương.

Tổng thể tài vận trung bình, không được nhiều mà cũng không mất nhiều. Tuổi Thân hay bồn chồn, luôn muốn bảo vệ mình trước, trí tiến thủ quá cao nên nhiều khi kẻ thù lại chính là bản thân mình. Năm Bính Thân này không nên chỉ chăm chăm vào sự nghiệp, tài vận mà hãy tận hưởng cuộc sống tình cảm của mình nữa nhé.

Màu may mắn:Màu hồng

Hướng may mắn:Hướng Tây Nam

Tuổi Dậu

“Bình an” và “Thuận lợi” là hai từ có thể miêu tả cho tuổi Dậu, nhưng nói đến vận thế thì lại không được lý tưởng cho lắm. Năm này là lúc tuổi Dậu đang trong thời gian phấn đấu, đã bước vào giai đoạn cực thịnh nhưng lại chưa có được thành quả như mong đợi. Bản tính tuổi Dậu theo chủ nghĩa “không ngừng phấn đấu” nên dù bỏ sức nhiều thu lợi ít thì họ vẫn kiên trì.

Năm nay không thuận cho kinh doanh nên tuổi Dậu hãy giữ tình trạng như hiện tại đã, không nên quá gấp gáp. Mặc dù sự nghiệp có phần long đong nhưng sẽ có điều bất ngờ cho bạn, cơ hội cũng đến mà bạn không lường trước. Tuổi Dậu cần tiếp tục cố gắng, năm Bính Thân ắt có thành quả.

May mắn là tuổi Dậu cũng biết hưởng thụ cuộc sống, lại có tài thiên bẩm trong việc lên kế hoạch cho tương lai. Do vậy ngoài thời gian với công việc thì họ còn tự tìm cho mình những niềm vui nho nhỏ.

Chuyện tình cảm của bạn không có tiến triển gì lớn. Bạn cũng duy trì được trạng thái sức khỏe và tinh thần dồi dào, sung sức trong cả Năm 2016.

Màu may mắn:Màu xanh lục

Hướng may mắn:Hướng Tây Bắc

Tuổi Tuất

Là một năm bận rộn và tất bật, lao tâm khổ tứ, nhưng thắng lợi thì cũng nhiều không kém. Cho đi ắt được nhận lại, nhưng nếu quá ham lợi mà sợ thất bại thì vận thế sẽ đi ngược lại. Năm Bính Thân là năm vận thế đang lên, tài vận tăng cao. Bạn nên tìm kiếm những người có chung trí hướng để mở rộng sự nghiệp, rõ nhất là khi có người tuổi Dần và tuổi Mão giúp đỡ.

Năm nay trong gia đình lại xảy ra nhiều chuyện thị phi, nên tuổi Tuất cần nhẫn nại để tránh gay ra những tranh cãi hay xung đột thường xuyên. Nên tăng cường vận động, du lịch, hợp chuyển nhà, thay đổi nơi cư trú, vứt bỏ những đồ vật cũ kỹ trong nhà để không ảnh hưởng đến vận khí.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, tuy nhiên cần hạn chế tối đa những mâu thuẫn không đáng có để không đẩy hai bạn ra xa nhau. Bạn cần đề phòng mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa vào thời điểm cuối năm nhé.

Màu may mắn:Màu vàng

Hướng may mắn:Hướng Đông

Tuổi Hợi

Vận thế năm Bính Thân khá khả quan, có vị thế cao, nhân duyên rộng mở. Thuận trong mọi nghề nghiệp, công việc, có thể mở rộng hoặc tiến cao trong sự nghiệp. Mặc dù tiền tài bề ngoài thì rất tốt nhưng ẩn sau đó lại là những mối hiểm họa khó lường. Trước hết bạn không nên quá kiêu ngạo, cần tự lo tự quyết, nên nhớ trong quá trình mở rộng sự nghiệp chuyện thị phi là điều khó tránh khỏi.

Năm 2016 là một năm nhiều lo toan bận bịu, khiến tuổi Hợi gặp không ít phiền hà. Bạn nên có kế hoạch thực hành tiết kiệm, tạo một tinh thần sảng khoái cho chính mình để hưởng thụ cuộc sống tự do tự tại nhé!

Chuyện tình cảm của bạn cũng đạt được những bước tiến đáng kể khi bạn nhận được khá nhiều cơ hội làm quen, gặp gỡ, bên cạnh đó với những ‘cây si’ lâu năm, họ cũng sẽ mạnh bạo tỏ tình với bạn trong Năm 2016 này, đây chính là cơ hội quý báu để cải thiện tình trạng tình cảm của tuổi Hợi. Sức khỏe của bạn duy trì trạng thái sung mãn trong suốt năm.

Màu may mắn:Màu xám

Hướng may mắn:Hướng Đông

Tags:
X