Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Vẻ mặt thường thấy của 12 cung Hoàng đạo

14/10/2016 10:00:34 | admin | 222 lượt xem

(iBlog.vn) – Bạn thường có vẻ mặt như thế nào đối với mọi người? Cùng đoán xem nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dù có nội tâm khá “bốc đồng” và luôn muốn nổi loạn mọi lúc mọi nơi, tuy nhiên, vẻ mặt của Bạch Dương lại khá nghiêm túc khi “ở trạng thái bình thường”. Đôi lúc, Bạch Dương còn khiến người khác hiểu lầm rằng mình đang khó chịu nữa đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có vẻ mặt khá “tri thức”. Trong hầu hết các trường hợp, biểu cảm của cô nàng đem đến cho mọi người cảm giác nghiêm túc và như đang nghĩ ngợi nhiều điều.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thuộc hội “bà tám” của vòng tròn Hoàng đạo, các cô nàng Song Tử dường như luôn tươi cười và vui vẻ mọi lúc mọi nơi. Khi cười, Song Tử thường khá điệu đà và đem đến cảm giác ngọt ngào.

vematcua12cunghoangdao

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dù đối với người quen hay người lạ, những cô nàng hay ngại ngùng này luôn cảm thấy khá xấu hổ khi nói chuyện mặt-đối-mặt. Cự Giải thường xuyên “chữa cháy” bằng cách cười dịu dàng và tránh nhìn vào mắt đối phương.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nụ cười sáng, ánh mắt nhìn thẳng đầy tự tin chính là những điều người ta thường thấy ở các cô nàng Sư Tử. Tuy vậy, đối với những người đặc biệt, Sư Tử cũng có những nét ngại ngùng rất đáng yêu nữa đấy!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù cũng thuộc hội “buôn chuyện” có tiếng trong vòng tròn Hoàng đạo, tuy nhiên, Xử Nữ lại luôn để vẻ mặt của mình ở trạng thái “thờ ơ” nhất có thể. Cô nàng khá giỏi trong việc che giấu cảm xúc của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những cô nàng Thiên Bình xinh đẹp luôn biết cách “hớp hồn” người đối diện bằng những nét đáng yêu của mình. Nụ cười chính là vũ khí tốt nhất, bạn sẽ rất khó để từ chối nếu Thiên Bình nhờ cậy bạn với một nụ cười trên môi.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Luôn có một sức hút bí ẩn, dù ở trạng thái nào, Bọ Cạp luôn thu hút ánh mắt của mọi người về phía mình. Khi chăm chú vào một việc gì đó, Bọ Cạp thường tập trung đến mức bỏ quên hết mọi thứ xung quanh, những lúc đó, trông cô nàng khá nghiêm túc và đầy cứng cỏi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Là “lãng khách” trong vòng tròn Hoàng đạo, mọi cử chỉ, mọi biểu cảm của Nhân Mã đều đem đến cho đối phương cảm giác phóng khoáng, đầy thách thức. Cái nháy mắt và nụ cười nhếch mép cũng chính là “thương hiệu” được Nhân Mã tích cực dùng đến.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chơi hết mình nhưng luôn nghiêm túc khi làm việc – đây là lí do mà vẻ mặt của Ma Kết luôn thay đổi trong từng hoàn cảnh thích hợp. Các cô nàng này cũng thường xuyên lo nghĩ với vẻ mặt tập trung, nghiêm túc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ít khi giao tiếp với mọi người bằng vẻ mặt, những cô nàng Bảo Bình lười biếng cảm thấy khá mệt mỏi khi phải tươi cười hoặc nghiêm túc với quá nhiều người. Tuy nhiên, khi ở cạnh “hội bạn thân” hay những người Bảo Bình thật sự yêu mến, Bảo Bình sẽ cho thấy những vẻ mặt “có một không hai” nhất của họ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có phần dạn dĩ hơn Cự Giải khi nói chuyện với người lạ, tuy nhiên, biểu cảm bối rối của cô nàng cũng dễ dàng khiến không khí cuộc hội thoại trở nên ngại ngùng. Mặc dù vậy, đây cũng chính là nét đáng yêu riêng của Song Ngư, đừng quá lo lắng nhé!

Tags:
X