Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Vết bớt trên cơ thể báo hiệu điều gì?

20/08/2016 8:30:31 | admin | 332 lượt xem

(iBlog.vn) – Bớt là ấn kí riêng biệt theo chúng ta từ khi sinh ra, và chúng cúng có ý nghĩa tồn tại của riêng mình. Ở mỗi vị trí, vết bớt lại ảnh hưởng khác nhau tới vận số của chúng ta. Hãy cùng xem vết bớt trên cơ thể nói lên điều gì?

vet-bot-blogtamsu1

1. Vết bớt nằm ở cạnh hoặc giữa rốn

Người có vết bớt ở giữa rốn thường tuổi thọ rất cao, càng lớn tuổi càng có phúc, đặc biệt là được con cháu tôn kính và hiếu thuận. Hơn nữa những người như này bản tính lương thiện, thích giúp đỡ người khác nên nhân duyên rất tốt, kiến thức uyên bác, cuộc sống thuận đạt.

2. Vết bớt ở hai bên eo

Đây là vết bớt báo hiệu tình duyên lận đận của người sở hữu nó, có rất nhiều thầm mềm bạn nhưng đa số đều không hợp ý bạn, tất cả đều chợt đến rồi chợt đi, cuộc sống nhiều phiền não.

3. Bớt ở mông

Người có bớt ở mông thường “miệng ngậm thìa vàng”, cuộc sống phú quý, luôn được mọi người chào đón, làm việc gì cũng thuận lợi, sống trong nhung lụa.

4. Bớt ở ngay gần tim

Vết bớt ở gần tim còn được gọi là vết bớt “Lòng dạ lang sói”, người sở hữu vết bớt này xảo quyệt ranh ma. Họ nói chung không phải người tốt bụng.

5. Bớt ở ngay đường trung trực của gáy

Người có vết bớt ở vị trí này thì tình cảm thường gặp trắc trở, trong tình yêu dễ bị đối phương dối lừa mà trái tim tan vỡ, suy sụp tinh thần. Nhưng họ vẫn không tỉnh ngộ mà tiếp tục mù quáng trong tình yêu.

6. Bớt ở đùi trong

Người này nội tâm kiên cường, bản lĩnh tự tin, ở nơi làm việc được xem là tinh anh, chỉ có điều số phận phải bôn ba vất vả.

vet-bot-blogtamsu2

7. Vết bớt ở xương cụt

Nếu vết bớt ở vị trí này, báo hiệu chủ nhân có tài học hơn người, đường làm quan rộng mở, khỏe mạnh, văn võ song toàn, quan điểm độc đáo. Người này có thể trở thành tác giả nổi tiếng hoặc nhà tư tưởng…

Tags:
X