Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

12 chòm sao mơ ước trở thành nhân vật lịch sử nào?

09/02/2015 7:45:13 | Tân Huyền | 2662 lượt xem

Nếu Bạch Dương thích thành Đại tướng quân để hô mưa gọi gió, thì Kim Ngưu lại muốn trở thành Thương gia giàu có để thể hiện uy quyền.

iblog.vn

Bạch Dương

Đại tướng quân

Thuộc “phần tử” nhiệt tình, tràn đầy sức sống và có sở thích đặc biệt về thể thao, quân sự và máy móc, nếu được ngược thời gian trở về quá khứ, Bạch Dương muốn hóa thân thành Đại tướng quân, thống lĩnh thiên binh vạn mã, xông trận tiêu diệt kẻ thù.

Chòm sao này tin chắc rằng, nếu trở thành thống lĩnh, quân địch sẽ khiếp vía mà bỏ chạy, Bạch Dương bách chiến bách thắng.

Kim Ngưu
Thương gia giàu có

Vốn là chòm sao thích đầu tư, kinh doanh về tài chính, dù ở hiện thực hay quay về quá khứ, Kim Ngưu đều muốn làm thương nhân giàu có và được truyền từ kiếp này sang kiếp khác.

Dường như sở thích này của Kim Ngưu là bất di bất dịch, cố hữu trong bản chất của họ. Dù Kim Ngưu có cơ hội để “thăng quan tiến chức” nhưng trên hết, họ vẫn muốn được sống theo sở thích của mình.

Song Tử
Anh hùng hiệp nghĩa

Chòm sao này thích mạo hiểm, cuộc sống tự do tự tại và rất nhiệt tình làm việc trượng nghĩa. Nếu được vượt thời gian trở về quá khứ, Song Tử mong muốn “hành tẩu giang hồ”, làm việc trượng nghĩa giúp đỡ mọi người, đặc biệt những người yếu thế hơn mình.

Song Tử
Anh hùng hiệp nghĩa

Chòm sao này thích mạo hiểm, cuộc sống tự do tự tại và rất nhiệt tình làm việc trượng nghĩa. Nếu được vượt thời gian trở về quá khứ, Song Tử mong muốn “hành tẩu giang hồ”, làm việc trượng nghĩa giúp đỡ mọi người, đặc biệt những người yếu thế hơn mình.

Cự Giải
Vua chúa hoặc Hoàng hậu

iblog.vn

Cự Giải thuộc tuýp khoan dung, tốt bụng và không đòi hỏi sự đền đáp. Trong tình yêu, chòm sao này vô cùng thủy chung, chân thành và có tinh thần trách nhiệm với gia đình. EQ của Cự Giải khá cao, do đó, nếu trở về lịch sử, nhân vật phù hợp nhất mà Cự Giải có thể đảm đương, đó là làm Vua hoặc Hoàng hậu.

Vốn giàu lòng yêu thương và khoan dung, Cự Giải dễ “thu phục lòng người”, trở thành nhà lãnh đạo sáng suốt, mang lại cuộc sống ấm no cho bách tính muôn dân.

Sư Tử
Minh chủ võ lâm

Sư Tử coi trọng thể diện còn hơn cả bản thân. Họ thích đương đầu với thách thức để khẳng định chính mình. Do đó, nếu quay về quá khứ, Sư Tử nhất định phải đảm đương trọng trách lãnh đạo nào đó. Vị trí của minh chủ võ lâm chắc chắn sẽ làm Sư Tử mãn nguyện.

Khi nắm quyền lực này trong tay, Sư Tử thỏa nguyện ước mong hành hiệp trượng nghĩa, đồng thời thể hiện sự oai phong lừng lẫy của mình. Nhất cử nhất động của các môn phái phải tuân theo sự chỉ huy của minh chủ võ lâm Sư Tử.

Xử Nữ
Quan phụ mẫu ở Đại lý tự

Chức quan phụ mẫu ở Đại lý tự thời xưa tương đương với người đứng đầu Tòa án hiện nay. Xử Nữ sở hữu tài ứng biến sắc sảo cộng với tư duy logic rõ ràng, thấu tình đạt lý.

Do đó, nếu được trở về quá khứ, chức quan phụ mẫu này là vô cùng phù hợp với Xử Nữ. Đứng trên vạn người, Xử Nữ biết cách xử “thu phục lòng dân”, mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho mọi người.

Thiên Bình
Hoàng tử hoặc Công chúa

Chòm sao Thiên Bình thích hưởng thụ cuộc sống về phương diện thời trang và ẩm thực. Với họ, sống nghĩa là vui vẻ và thoải mái.

Do đó, nếu ngược thời gian trở về quá khứ, Thiên Bình thích được đảm nhận vai trò của một chàng hoàng tử hoặc một nàng công chúa quyền quý. Trong “vai diễn” này, Thiên Bình có thể hưởng thụ mọi tinh túy của cuộc sống hạnh phúc.

Bò Cạp
Quân sư

Bò Cạp tiền ẩn khả năng mưu lược và tư duy logic chính xác. Tuy nhiên, họ mắc phải nhược điểm là hơi cứng nhắc trong xử lý sự việc.

Do đó, khi ngược thời gian về quá khứ, thay vì làm lãnh đạo, Bò Cạp sẽ trở thành một quân sư túc chí đa mưu, là trợ thủ đắc lực của thế lực quân vương. Có thể nói, vị trí họ đảm nhận chỉ dưới một người mà trên vạn người.

Nhân Mã
Quý tử nhà giàu

Nếu thực sự được quay về quá khứ, Nhân Mã mong muốn được sinh ra trong gia đình giàu có, hưởng thụ cuộc sống vinh hoa phú quý đến hết đời. Tuy nhiên, họ không tỏ ra hứng thú nếu được sinh ra trong gia đình quý tộc, có chức có quyền để phải tranh quyền đoạt thế, vô cùng vất vả.

Mang bản tính phóng khoáng của một chú ngựa hoang dã, Nhân Mã không chịu được sự bó buộc trong khuôn mẫu nhất định. Do đó, nếu nhà giàu có nguồn gốc thương gia thì càng tốt.

Ma Kết
Hoàng đế

Tài mưu lược, lãnh đạo tài ba cộng thêm cá tính mạnh mẽ và tham vọng chinh phục thử thách lớn lao, Ma Kết thích hợp giữ vị trí thống lĩnh muôn dân. Nếu là thời xưa, vị trí ấy chính là Hoàng đế. Thực ra, tài năng xuất chúng của bạn chỉ phát huy triệt để khi được ngồi vào vị trí lãnh đạo này. Mọi người thực sự bị thuyết phục bởi mọi phẩm chất đáng quý ở bạn.

Bảo Bình
Ẩn sĩ

Với thái độ ngạo nghễ khinh đời, nếu được trở về quá khứ, Bảo Bình thích đảm đương vai trò của một ẩn sĩ. Dù học thuật tài ba, danh tiếng lừng lẫy một thời, nhưng với Bảo Bình, mọi thứ chỉ là phù du.

Họ mong muốn có được cuộc sống yên bình không chỉ ở vẻ ngoài và xuất phát từ nội tâm bên trong. Tuy nhiên, bạn đừng nhầm tưởng cho rằng đó là cách trốn tránh hiện thực của Bảo Bình. Đơn giản, họ nhận ra triết lý cuộc đời, mong muốn được tĩnh tâm và giúp đời mà thôi.

Song Ngư
Thi sĩ nổi danh

Vốn sở hữu tâm hồn bay bổng và trong sáng, Song Ngư sẽ trở thành một thi sĩ nổi danh trong lịch sử, nếu họ được quay ngược thời gian. Dùng những áng văn thơ sắc sảo, tuyệt đỉnh để giúp đời thêm tươi đẹp, đó là mục đích chính của chòm sao này.

(Theo: Ione.net)

X