Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

12 chòm sao với những cách chia tay biến thái nhất!

13/07/2015 1:00:23 | Tân Huyền | 891 lượt xem

(iBlog.vn) Yêu nhau rồi chia tay – quy luật phổ biến trong đời sống giới trẻ hiện nay. Cùng xem cách 12 chòm sao chia tay người yêu thế nào nhé.

Bạch Dương

Sướt mướt như tiểu thuyết

Cô Cừu chia tay giống như tiểu thuyết vậy. Quay lưng bước đi nhưng vẫn muốn biết anh chàng kia đang nghĩ gì, thậm chí còn mong muốn trong thời gian tới họ sẽ gặp lại nhau. Bạch Dương sau khi chia tay thường bỏ mặc nhan sắc, để lại những tàn tích trên khuôn mặt gượng cười. Nhưng thật không may, bạn không thể nhận được bất kỳ tin tức gì từ anh ta cả, thậm chí nếu có vô tình gặp nhau trên đường, anh ta cũng chẳng nhớ bạn là ai.

iblog.vn

Kim Ngưu
Tự biện minh cho hành động của mình

Đột nhiên, Kim Ngưu đòi chia tay với đối phương với thái độ kiên quyết, không dành chỗ cho những câu hỏi “Tại sao?”. Sau khi quyết định, lại hoang mang không biết lý do mình chia tay với người ta và cuối cùng tự an ủi cho mối quan hệ đó bằng câu nói xanh rờn “Chúng tôi không hợp nhau” hay “Tôi đã quyết là làm, không thay đổi được gì đâu”.

Song Tử
Hành động như trẻ con

Kiểu chia tay của Song Tử xuất phát từ những rắc rối rất nhỏ khiến bạn mất ngủ thậm chí đôi lúc làm bạn mất kiên nhẫn dẫn đến tức giận. Khi trò chơi giữa hai người đã không còn thú vị, câu Song Tử nói để kết thúc đại loại là: “Tôi không muốn chơi với bạn nữa”.

Cự Giải
Nhờ người lớn giải quyết

Cự Giải khi chia tay sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ phía người lớn, kiểu như hôm nay họ sẽ tranh luận về vấn đề của bạn và ngày mai bạn lập tức nhận được những ý kiến phân tích rất “sâu sắc” đậm chất kinh nghiệm. Cay đắng thay, một khi Cự Giải chia tay đồng nghĩa với việc không bao giờ gặp lại người kia nữa, họ không muốn yêu mummy’s boy đâu.

Sư Tử

Trốn tránh trách nhiệm

Sư Tử một khi đã chia tay sẽ khiến đối phương cảm thấy tội lỗi và dằn vặt về trách nhiệm đối với bạn. Không cung nào có thể “đọ” được với Sư Tử ở điểm này.

Xử Nữ
Làm chủ được bản thân

“Tôi chẳng có cảm giác gì về bạn cả”. Câu nói này khiến đối phương nghĩ rằng Xử Nữ là một kẻ vô tâm, không có cảm xúc. Chia tay với ai đó là một việc rất bình thường với Xử Nữ vì cung này rất mạnh mẽ. Dù họ có là người chủ động chia tay đi chăng nữa cũng không làm mất đi sự quyến rũ. Để bản thân không cảm thấy tồi tệ sau khi chia tay, Xử Nữ có thể lao vào yêu ngay sau đó.

Thiên Bình
Tự làm mình tổn thương

Thiên Bình chia tay khi nhận ra có “ai khác” tốt hơn bạn, họ không ngần ngại tìm một “người mới” thay thế. Sau khi chia tay, Thiên Bình không quan tâm đến cuộc sống của bạn nữa, cũng chẳng mong muốn sự thay đổi từ bạn. Nếu bạn cứ ngoan cố dùng dằng hay thuyết phục, Thiên Bình sẽ “ngó lơ” bạn luôn, thậm chí có thể “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với bạn đấy. Sợ chưa!!

Thần Nông
Làm mọi cách buộc bạn phải chia tay

Thần Nông là cung thụ động trong cảm xúc, dù là tốt hay xấu những người cung này vẫn tỏ ra hài lòng về mối quan hệ của họ. Khi mối quan hệ đó trở nên nhàm chán, Thần Nông trở nên thờ ơ, giữ khoảng cách nhưng lại không nói lời chia tay. Lúc này, đối phương không còn chịu đựng được sự nhàm chám, họ sẽ tự động “rút lui”.

Nhân Mã
Kiêu ngạo

Nhân Mã là kẻ hai mặt. Khi yêu thì ngọt ngào, nhưng lúc chia tay thì thay đổi hoàn toàn khác. Khi chia tay, những người cung này thường không có công lý, trở nên thô tục, giết chết hoàn toàn tình cảm giữa hai người. Nhân Mã được mệnh danh là “kẻ máu lạnh” trong tình yêu.

Thiên Bình
Tính toán

Khi yêu Ma Kết yêu cuồng nhiệt, cũng như Thiên Bình, họ thích sự công bằng vì vậy họ không bao giờ trả toàn bộ chi phí cho những lần đi chơi. Nếu một ngày đẹp trời, Ma Kết mua cho bạn bánh mỳ kẹp thịt, đùi gà hay những món ăn hảo ngọt thì hãy cẩn thận nhé. Họ đang chán bạn rồi đấy.

Bảo Bình

Chia tay một cách thật lòng

Mọi người không bao giờ biết tình yêu của Bảo Bình như thế nào. Dù không hài lòng về mối quan hệ của mình thì những người cung này vẫn tươi cười làm cho người khác dễ hiểu lầm rằng mối quan hệ của họ không có vấn đề gì nảy sinh, yên ổn và hạnh phúc. Tuy nhiên, họ sẽ chọn một ngày cụ thể để xả hết những phiền muộn lên bạn khiến bạn trở nên tuyệt vọng.

Song Ngư

Giả làm người điên

Khi Song Ngư sẵn sàng chia tay với ai đó, họ sẽ làm những việc thật điên rồ khiến bạn mệt mỏi dẫn đến sụp đổ. Chia tay lúc này là điều hiển nhiên.

Ngọc Thúy

Tags:
X