Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bí quyết giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn

04/10/2014 3:50:28 | Tân Huyền | 1092 lượt xem

Tùy vào tính cách, hoàn cảnh của mỗi người để tận dụng sự khéo léo, các mối quan hệ hay tính sáng tạo của mình, từ đó kiếm bộn tiền.
Câu hỏi: Nếu sau này đi làm ở một công ty lớn, bạn không thích phải ngồi đối diện với đồng nghiệp nào dưới đây?

A. Người thích tám chuyện

B. Người hay cắn móng tay

C. Người nhìn bạn chằm chằm

D. Người thích quay bút hoặc hất tóc

Đáp án:

A. Kiên trì và rút bài học kinh nghiệm từ những thất bại
Thực ra bạn là người có sức chịu đựng và nhẫn nại cao nên việc kiếm thêm chút tiền để trang trải cho cuộc sống là điều vô cùng đơn giản. Với bạn, khó khăn không chỉ là thách thức bạn phải vượt qua. Hơn thế, đó còn là những bài học kinh nghiệm quý giá giúp bạn thêm trưởng thành và vững tin trên con đường công danh sự nghiệp của mình.

B. Phát huy trí thông minh, năng lực sáng tạo tuyệt vời
Bạn thông minh, nhạy bén, có năng lực sáng tạo tuyệt vời. Bạn luôn biết cách biến điều không tưởng thành hiện thực. Một cơ hội dù nhỏ bé nếu rơi vào tay bạn sẽ biến thành sức mạnh vô cùng to lớn giúp bạn gặt hái được nhiều thành công và tiền bạc.

Chỉ cần bạn duy trì và phát huy hơn nữa thế mạnh này của mình, nhất định trong tương lai bạn sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý.

C. Duy trì các mối quan hệ xã giao tốt đẹp
Chủ nhân của lựa chọn này là người hòa đồng, có tài ăn nói và chiếm được cảm tình của đông đảo bạn bè.

Bởi vậy, các mối quan hệ xã giao của bạn sẽ mang lại nhiều cơ hội và may mắn cho sự nghiệp của bạn sau này. Bạn cần duy trì tốt các mối quan hệ đó. Trong tương lai gần, bạn sẽ nhờ cậy rất nhiều vào nó để đạt được thành công lớn lao về công danh và tiền tài.

D. Tiết kiệm và chuẩn bị khoản dự phòng
Bạn vốn là người vui vẻ, lạc quan và không mấy coi trọng chuyện tiền bạc. Với bạn, chỉ cần cuộc sống ngập tiếng cười, niềm vui và tinh thần thoải mái là bản thân đã cảm thấy giàu có, thậm chí là dư giả lắm rồi.

Tuy nhiên, cuộc sống hiện thực đôi khi khắc nghiệt hơn bạn nghĩ. Tốt nhất bạn nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về tinh thần và khoản tiền dự phòng cần thiết, phòng tình huống cấp bách xảy ra. Nếu không dùng đến số tiền đó thì càng tốt, lâu dần bạn sẽ sở hữu khối tài sản khổng lồ mà bạn không hề nghĩ tới.

(Theo: Ione.net)

Tags:
X