Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

“Cái bóng” của 12 cung hoàng đạo

02/04/2015 4:50:07 | Tân Huyền | 2086 lượt xem

– Bạch Dương (21/3 – 19/4): Lười biếng và nhỏ nhen
Các Bạch Dương có tính lười biếng do dòng máu quí tộc ẩn sâu trong họ. Họ là những chàng kị sĩ và kị sĩ không tự lau áo giáp cho mình. Họ ghét những sự phục vụ ẩu thả, khi mọi thứ không theo ý mình, họ bắt đầu giận dữ và trở nên chút gì đó nhỏ nhen (phải theo ý mình).

– Kim Ngưu (20/4- 20/5): Sự cuồng tín và chủ nghĩa cơ hội
Họ hướng đến những chủ nghĩa do bản thân tạo ra. Chủ nghĩa cơ hội – sử dụng người khác dựa trên giá trị. Rất ít Kim Ngưu thể hiện ra những mặt tối này.

– Song Sinh (21/5 – 21/6): Không nhận thức rõ ràng
Trong họ như có 2 con người. Đôi khi, họ không nhận thức được đâu là thực tế và đâu là ảo tưởng. Sự giằng xé nội tâm khiến cho họ trở thành con người rất khó xác định.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Tự gạt chính mình
Cự giải thật ra là những con người rất biết sử dụng cảm xúc để đánh lừa người khác và bản thân. “Không, trông chị lúc nào cũng rất xinh đẹp…” Nó tưởng chừng giống như sự động viên nhưng ở 1 mức độ nào đó, nó là nguy hiểm.

– Sư Tử (23/7 – 22/8): “I- The King”, bạn luôn cần tôi, hãy ngước nhìn tôi
Sư Tử muốn cảm giác mọi người cần họ, họ ở trên tất cả, và sự chú ý đến họ là điều đương nhiên.

– Xử Nữ (23/8 – 22/9): Đấy, tôi đã nói với bạn rồi mà
Xử nữ giống như việc họ biết mọi thứ. Họ rất dễ bực mình khi mọi thứ không theo đúng ý họ. Và nếu có gì sai xảy ra là vì bạn không nghe lời họ.

– Thiên Bình (23/9 – 22/10): Ai cũng quan trọng nhất với tôi
Luôn cố gắng tạo cho người khác cảm giác rằng họ là quan trọng nhất đối với Thiên Bình. Với thiên bình mọi người giống như gương thần trong câu chuyện Bạch Tuyết, họ chỉ có thể có câu trả lời mà Thiên Bình muốn nghe.

– Thần Nông (23/10 – 21/11): Lạnh lùng, đa nghi
Rất coi trọng giá trị bản thân, ghét bị lí trí chi phối hành động của mình. Điều đó dẫn đến việc khó tin tưởng ai đó, và một khi mất đi sự tin tưởng, họ trở nên khó tha thứ.

– Nhân Mã (22/11 – 21/12): Hứa suông, không giữ lời
Trong lúc cao hứng, Nhân mã có thể hứa rất nhiều điều. Giống như chú bé chăn cừu và bầy sói, giống như là niềm vui của bản thân. Nhân Mã đôi khi chơi đùa với lời hứa.

– Ma Kết (22/12 – 19/1): Quá thực tế
Họ là những người ít mơ mộng, và muốn mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của bản thân.

– Bảo Bình (20/1 – 18/2): Lúc nào cũng cho mình là trung tâm
Họ phải là trung tâm, không thích nằm ngoài bất cứ chuyện gì. Muốn được mọi người yêu thích…

– Song Ngư (19/02 – 20/03): Quá lãng mạn, mơ mộng nên làm hỏng việc
Đôi khi Song Ngư tự biến mình trở thành nạn nhân trong nhiều chuyện. Do hoàn cảnh, do người khác, do nhiều yếu tố… mà họ có khi không nhận ra sự việc bắt nguồn từ đâu.

(Theo: Kenhsinhvien.net)

X