Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chuyện hẹn hò của các chòm sao khi sang đông

30/10/2014 8:29:25 | admin | 2473 lượt xem

12 chòm sao hẹn hò như thế nào trong mùa đông ?. Nào cùng khám phá những bí quyết hẹn hò mùa đông cho các chòm sao nhé! Khi nói về chuyện hẹn hò, tất cả những gì Kim Ngưu mong muốn chỉ là giữ mọi thứ theo kiểu truyền thống.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Là chòm sao khám phá của 12 cung hoàng đạo nên ngày hẹn hò tuyệt vời nhất đối với họ chính là được đi du hí đâu đó hay đơn giản chỉ là trải nghiệm một nền ẩm thực mới lạ. Để làm được điều này không khó một chút nào đúng không?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết chăm chỉ nhưng một khi đồng ý vui chơi hay hẹn hò với bạn, họ đã xác định mục tiêu thư giãn là chính và nhất mực không đụng đến bất kỳ chuyện gì liên quan đến công việc. Họ cũng sẽ không đặt ra yêu cầu gì cao xa với bạn mà chỉ mong bạn cũng làm điều tương tự với họ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khi xây dựng kế hoạch với Bảo Bình, có một từ khóa mà bạn luôn cần phải nhớ chính là “càng khác biệt càng tốt”. Đừng suy nghĩ quá nhiều và đừng ép buộc bản thân theo một phép tắc nào cả mà hãy làm những gì bạn thích mà thôi.

a4

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Là chòm sao mơ mộng nhất trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư thích việc kết nối tình cảm và tâm linh với người khác. Do đó, một buổi hẹn hò tuyệt vời theo định nghĩa của họ chỉ đơn giản là hai phía cùng nhau thiền hoặc tập yoga mà thôi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương chưa bao giờ thuộc tuýp người lãng mạn truyền thống cả và do đó, một buổi tối tĩnh lặng cùng nhau ngồi tâm sự trước ánh lửa chỉ khiến cho họ buồn ngủ đến phát khóc mà thôi. Do đó, tốt nhất, hai bạn nên cùng nhau tổ chức những trò chơi thể thao như tennis hay bóng bàn để vun đắp thêm tình cảm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Khi nói về chuyện hẹn hò, tất cả những gì Kim Ngưu mong muốn chỉ là giữ mọi thứ theo kiểu truyền thống. Do đó, một bó hoa hồng được trang trí cẩn thận hay đơn giản chỉ là một lá thư được tỉ mỉ viết tay cũng đã giúp cho họ cảm động lắm rồi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thông thái luôn luôn quan tâm đến tình hình kinh tế – chính trị nóng hổi nhất trên thế giới và do đó, điều bạn cần làm chính là giúp họ thỏa mãn được thú vui này. Sau buổi trò chuyện, tình cảm hai phía không những bền chặt hơn mà bạn chắc chắn cũng được bổ sung thêm một lượng kiến thức nhất định đấy!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải dành khá nhiều thời gian để chăm sóc tất cả mọi người xung quanh họ. Vì vậy, ngày hẹn hò lý tưởng sẽ là khi họ được nhận lại và được yêu thương vỗ về. Các hoạt động bao gồm bạn nhận nhiệm vụ nấu nướng, chuẩn bị trước cà phê nóng và cùng họ xem một bộ phim Hollywood lãng mạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thích được chăm sóc như vua (nữ hoàng) của cả khu rừng nên kế hoạch hẹn hò tuyệt vời nhất sẽ khá tốn kém về mặt tiền bạc. Tuy vậy, nên nhớ mọi sơ suất đều có thể thông cảm được khi bạn đã cố gắng hết sức mình để chuẩn bị.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là chòm sao quan tâm nhất đến sức khỏe và những thứ thân thiện với môi trường. Do đó, nếu thu xếp được, Chiêm tinh nghĩ rằng ý tưởng hẹn hò tuyệt vời nhất mà bạn nên sử dụng chính là cùng họ làm nông một ngày. Họ chắc chắn sẽ thích mê cho mà xem.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Là người tỉ mỉ và khó tính thích những thứ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hay ít nhất là độc đáo. Đừng đưa cho họ thứ gì đó mà bạn chưa từng thử qua bởi nếu không đúng gu của mình, chòm sao này có thể nghĩ rằng bạn không dành cho họ đủ sự quan tâm.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp thích thứ gì đó bí ẩn và càng rắc rối càng tốt. Dĩ nhiên để tổ chức các hoạt động có đầy đủ hai tính chất kể trên là điều không hề dễ dàng và rất tốn thời gian. Nếu không có khả năng, bạn vẫn có thể tổ chức ngày hẹn hò hoàn hảo bằng cách cùng họ ngồi giải ô chữ hoặc các câu đố thú vị trên trang báo.

Theo tử vi số

X