Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chuyện tình cảm sẽ bị cung hoàng đạo nam nào xếp sau sự nghiệp

20/06/2015 4:11:19 | Tân Huyền | 844 lượt xem

Bạn đã bao giờ đặt ra trường hợp, nếu bắt buộc phải lựa chọn, thì chàng trai của bạn sẽ chọn bạn hay chọn sự nghiệp của anh ấy? Nếu bạn không thể chắc chắn rằng người ấy sẽ chọn mình thì hãy xem tử vi xếp hạng dưới đây nhé, có thể chàng trai của bạn sẽ là một trong ba chàng trai sẵn lòng hi sinh tình cảm để củng cố sự nghiệp đó!

Lựa chọn tình cảm hay sự nghiệp là một điều vô cùng khó khăn

Quán quân: Anh chàng cung Song Ngu

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư, Cự Giải và Hổ Cáp có biểu tượng là những động vật máu lạnh. Mặc dù theo nhiều người, Song Ngư là người tình cảm, nhưng thực sự những người thuộc chòm sao này khi đối diện với sự lựa chọn lại khá lí trí. Nói Song Ngư hy sinh tình cảm vì sự nghiệp nghe có vẻ tiêu cực, trên thực tế chòm sao này luôn biết cách làm hài hòa và cân đối mọi mặt của cuộc sống. Song Ngư luôn sống cho hiện thực và cống hiến hết mình để không bao giờ phải nói lời hối tiếc.

Theo quan điểm của Song Ngư, tiền bạc vật chất là thứ hữu hình, dễ nắm bắt. Còn tinh cam thì mơ hồ nên rất phức tạp và khó giải quyết. Do đó, nếu phải lựa chọn một trong hai điều này, chắc chắn các chàng trai như Song Ngư sẽ chọn những thứ dễ dàng nắm bắt. Có thực mới vực được đạo, tinh cam không thể nồng nhiệt khi chiếc bụng đang trống rỗng.

Á quân: Anh chàng cung Kim Nguu

Vì sự nghiệp anh chàng Kim Ngưu có thể lạnh lùng hi sinh tinh cam với bạn gái. Như mọi người đều biết, sự kiên nhẫn, phục tùng, kiên định trước sau như một, tôn sùng hưởng thụ vật chất, ít khi đưa ra những cam kết không sát với thực tế, đây chính là những đặc trưng của chòm Kim Ngưu; chứng tỏ họ không bao giờ là những người nằm mơ giữa ban ngày, mơ mộng hão huyền, hơn nữa họ cũng không thể chung sống lâu dài với những người nằm mơ ban ngày. Thường những người cung Kim Ngưu từ nhỏ đã nuôi chí lớn lập nghiệp để làm rạng danh cả dòng họ và giúp đỡ được người thân của mình. Vì mục tiêu cao cả ấy, chàng Kim Ngưu sẵn sàng hi sinh tình cảm với người yêu nếu nhận thấy điều đó sẽ giúp cho chàng có một sự nghiệp rạng rỡ- một tương lai sáng lạn cho gia đình của mình.

Business concept. Isolated on white

Dù sự nghiệp có quan trọng, nhưng hãy cân nhắc thật kỹ tình cảm của mình

Vị trí thứ 3: Anh chàng cung Ma Kết

Tinh cam có thể chấm dứt vì tiền bạc vẫn phải kiếm hàng ngày. Suy nghĩ của chàng trai Ma Kết rất hiện thực. Khác với các chòm sao khác, Ma Kết khi xem xét mọi việc không bao giờ làm qua loa, không tin tưởng vào số mệnh và vận khí, cũng không tin vào những thứ biểu hiện bề ngoài giả tạo, lúc họ leo lên theo những con đường đầy sỏi đá trắc trở, mỗi một bước đi của họ đều vô cùng cẩn thận, trước khi nhảy một bước về phía trước, họ đều cần phải tính toán cự ly cho tốt, họ không bỏ quan những cơ hội leo cao.

Chính vì vậy, chàng trai này có thể tạm dừng mối quan hệ vốn đang tiến triển tốt đẹp của mình để có thể phát triển sự nghiệp của bản thân khi cần thiết. Động lực để họ có thể dứt khoát chuyện tinh cam như vậy là dó lối suy nghĩ hiện thực. Ma Kết luôn cho rằng, tình cảm có thể được bồi đắp dần dần, nhưng nếu thiếu tiền bạc, cuộc sống không thể tốt đẹp lên được.

(Theo: Yeah1.com)

Tags:
X