Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Cung hoàng đạo nào dẫn đầu về độ độc mồm, độc miệng

17/03/2015 7:33:18 | Tân Huyền | 893 lượt xem

Cung hoàng đạo nào có lời nói đủ để sát thương đối phương?

Lời nói của Kim Ngưu hiếm khi độc địa bởi họ luôn trong trạng thái ảm đạm. Bò Cạp có khả năng quan sát và phân tích nhanh nhạy, lời nói sắc bén.

iblog.vn

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 4/5 sao

Bạch Dương thẳng thắn có gì nói nấy, lời nói thiếu suy nghĩ khiến nhiều người nghe xong cảm thấy không vui. Họ còn khiến người khác bực mình bởi những lời nói châm chích và phê phán công khai, trí tưởng tượng phong phú càng khiến lời nói của họ có phần cay độc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 1/5 sao

Lời nói của Kim Ngưu hiếm khi độc địa bởi họ luôn trong trạng thái ảm đạm. Đối với những người ác ý muốn công kích họ bằng lời nói, họ chỉ ấm ức trong lòng. Cho dù ghét người khác, họ cũng không muốn bộc lộ sự thâm hiểm của mình ra bên ngoài.

Song Tử (21/5 -21/6) 2/5 sao

Song Tử nhạy bén rất thích cùng mọi người tranh luận. Khi tranh luận họ thường dùng ngữ điệu gay gắt, nhưng họ không hề có ý xem đối phương là thù địch. Nếu nhận thấy mình nói hơi quá, họ sẽ xin lỗi ngay.

Cự Giải (22/6 – 22/7) 1/5 sao

Cự Giải dịu dàng, lương thiện, dù không hài lòng cũng rất hiếm khi thể hiện thái độ, càng không có chuyện nói những lời cay độc hay xem đối phương như thù địch.

Sư Tử (23/7 – 22/8) 4/5 sao

Sư Tử luôn cho rằng mình nói lời chân thật nên khá kiêu ngạo. Họ thích dùng phương pháp “lấy đá chọi đá”, dùng phương pháp cứng rắn để đối chọi với người mình không thích.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 2/5 sao

Xử Nữ hiếm khi “độc mồm độc miệng”. Họ thường bảo vệ bản thân nên hạn chế bày tỏ suy nghĩ trước mặt mọi người. Họ có khả năng quan sát tinh tế, điều này khiến lời nói của họ đôi khi “đâm trúng tim đen” kẻ khác.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 1/5 sao

Thiên Bình coi trọng các mối quan hệ nên họ hiếm khi dùng đến “miệng lưỡi độc”, nhằm tránh làm hoen ố hình tượng và giảm sự sự khoan dung của mình trong mắt người khác.

Bò Cạp (23/10 – 21/11) 4/5 sao

Bò Cạp có khả năng quan sát và phân tích nhanh nhạy, lời nói sắc bén. Tính cách của họ rất cực đoan nên được xem là cao thủ “độc mồm độc miệng”.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 4/5 sao

Nhân Mã sẽ không vì cách “đối nhân xử thế” mà nói những lời trái với lương tâm, khó tránh nói những lời lẽ có phần độc địa trước mặt người khác. Lời lẽ cay độc của họ đa phần là do tâm trạng cảm thấy không vui.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 2/5 sao

Ma Kết có khả năng nhìn thấu khát vọng và nỗi sợ của con người, châm chích vào điểm yếu của người khác đối với họ mà nói “dễ như trở bàn tay”. Bởi họ không muốn “gây thù chuốc oán” nên sẽ không tùy tiện nói ra những lời độc địa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 3/5 sao

Bảo Bình có cái miệng giỏi giang và họ không thích nói những lời cay nghiệt. Họ thích dùng tư duy sáng suốt để tranh luận và thuyết phục thay vì mỉa mai hay chế giễu người khác.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 1/5 sao

Mức độ “độc mồm độc miệng” của Song Ngư rất thấp, nhưng họ có sở trường trong việc che đậy thái độ thù địch và công kích của mình với đối phương.

(Theo: Ione.net)

Tags:
X