Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Điểm danh các chòm sao “phát cuồng” vì yêu

09/01/2015 7:00:05 | Tân Huyền | 1195 lượt xem

 Sư Tử sẵn sàng bất chấp mọi thứ để được ở bên người yêu, còn Xử Nữ muốn cho cả thế giới biết mình đang yêu.

Nhân Mã (23/11-24/12): Dễ làm hại người khác

Sống nội tâm và sâu sắc, Nhân Mã khi yêu thì vô cùng chân thành, hết mình và cũng dễ dàng… phát cuồng nếu bị phản bội, “cắm sừng”… Khi đó họ có thể làm mọi thứ để lấy lại tình yêu của mình, thậm chí là làm hại người khác, hoặc tự tử.

Sư Tử (24/7- 22/8): Yêu là yêu, bất chấp mọi thứ

Khoảng cách địa lý xa tít mù tắp, nữ hơn nam nhiều tuổi, bị gia đình phản đối… những điều trên không là gì với Sư Tử. Có thể vay tiền để vượt đường xa đến gặp người yêu, thậm chí cãi lại bố mẹ vì cấm đoán.

img_201407011138413032

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8- 24/9): Cho cả thế giới biết mình yêu nhau

Một kiểu “cuồng yêu” khác, Xử Nữ và ấy ơi có sự hạnh phúc và họ thể hiện rõ ràng khiến ai ai đều biết đến. Bạn bè dễ dàng thấy avatar đôi, ảnh chụp tình cảm, lời nói yêu thương dành cho nhau trên Facebook. Và cả không ngại ngần ôm nhau, kiss trước đông người…

Bảo Bình (21/1-19/2): Mải yêu quên học hành

Chăm chút từng li từng tí cho người yêu, dành thời gian đi chơi cùng nhau, Bảo Bình nhiều khi mải yêu mà lơ đãng chuyện học tập. Nên nhớ rằng việc chính của chúng ta là học tập và hai bạn có thể hỗ trợ nhau đi lên chứ đừng kéo nhau thụt lùi nhé!

Ma Kết 23/12-20/1): Muôn kiểu… trừng phạt

Mạnh mẽ, độc lập, đôi khi hơi “dị”, đó là Ma Kết. Và trong tình yêu cũng vậy, chỉ cần “gà bông” mắc lỗi, khiến họ giận dỗi, thì những hình phạt độc đáo sẽ được đưa ra như mỗi ngày hát tặng Ma Kết một bài, liên tục viết status tình củm trên Facebook cho nhau, thậm chí là đứng đợi ở cổng trường cùng bảng to viết lời xin lỗi.

(Theo: Tiin.vn)

Tags: tình yêu
X