Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Dự đoán vận xui của 12 cung hoàng đạo trong tương lai (p1)

23/10/2014 7:33:47 | admin | 2142 lượt xem

Trong một năm tới, các chòm sao cần lưu ý điều gì, cần chú ý cẩn thận trong mặt nào của cuộc sống, dưới đây là những dự đoán vận xui của các chòm sao, hãy thử cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Bạch Dương: Vận xui ăn nói

Trong thời gian một năm tới, Bạch Dương cần cực kỳ chú tâm đến những lời nói hay phát ngôn của bản thân. Các dấu hiệu chiêm tinh chỉ ra rằng bạn dễ vấp váp, lỡ lời hay nói những điều không nên nói ra, đặc biệt là trong khoảng thời gian tháng 6 và tháng 7. Chính những lời nói vô ý này sẽ gây nên nhiều xui xẻo và đen đủi trong cuộc sống của bạn. Chính vì thế, Bạch Dương hãy nhớ suy nghĩ kĩ trước khi quyết định nói ra bất cứ điều gì có thể làm phật lòng người khác.

Kim Ngưu: Vận xui tình cảm

Quãng thời gian sắp tới, có vẻ như Kim Ngưu sẽ gặp khá nhiều lận đận trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang trong mối quan hệ, hãy đặc biệt lưu ý các bất đồng với người yêu, vì nhiều khả năng bạn sẽ có các cuộc tranh cãi nảy lửa và nhận ra những mâu thuẫn bất hòa không thể hòa giải trong chuyện tình yêu. Những cãi cọ này sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, buồn chán và mất niềm tin trong tình cảm. Với các Kim Ngưu còn độc thân, cuộc sống tình cảm của bạn trong một năm tới cũng khá ảm đạm và không có nhiều đổi thay hay tiến triển.

5

Song Tử: Vận xui xóm giềng

Trong vòng một năm tới, nếu Song Tử có dự định di chuyển nơi ở, sửa sang nhà cửa hay thay đổi trong khu vực sống xung quanh bạn thì có lẽ bạn cần cân nhắc kĩ hơn trước khi thực hiện các kế hoạch của mình. Các dấu hiệu chiêm tinh chỉ ra rằng Song Tử sẽ vấp phải nhiều phản đối, cản trở từ môi trường xung quanh và bạn khó có thể hoàn thành được các mục tiêu mà mình mong muốn. Song Tử cần khéo léo hơn trong cách đối xử với hàng xóm và tránh để mọi người xung quanh ghen ghét, đố kị.

 

Cự Giải: Vận xui công việc

Trong thời gian nửa cuối 2014 và nửa đầu năm 2015, Cự Giải cần thận trọng hơn trước các quyết định quan trọng trong sự nghiệp của bản thân. Giai đoạn bận rộn nhất trong công việc của Cự Giải là tháng 10 và tháng 11 năm 2014. Trong thời gian này, nếu không để ý kĩ cẩn thận các tiểu tiết nhỏ, bạn có thể mắc sai lầm nghiêm trọng và gây ảnh hưởng cả đến những người khác trong dự án, công ty. Bên cạnh đó, các quyết định thuyên chuyển công việc hay đổi chỗ làm cũng không nên được đưa ra trong quãng thời gian này, vì Cự Giải sẽ dễ dàng hối hận sau khi quyết định quá vội vàng.

a4

Sư Tử: Vận xui tiền bạc

Trong thời gian một năm tới, Sư Tử sẽ gặp nhiều trục trặc liên quan đến tài chính, tiền nong. Nếu bạn có một dự định chi tiêu lớn thì hãy tiết kiệm và chuẩn bị trước một khoản tiền để đề phòng. Hạn chế vay nợ người khác và kiểm tra kĩ các khoản sổ sách, thuế má nếu Sư Tử không muốn vướng phải các rắc rối không đáng có, nhất là trong tháng 1, tháng 2 và tháng 4 năm 2015.

Xử Nữ: Vận xui kinh doanh

Muốn thành công lớn, bạn cần chấp nhận một chút thử thách và liều lĩnh. Mặc dù chân lý này hoàn toàn chính xác, thời gian một năm tới không phải là khoảng thời gian hoàn hảo để Xử Nữ “làm liều” đâu. Xử Nữ nên cân nhắc thật kĩ và hạn chế các lời mời đầu tư vốn hay thực hiện các kế hoạch kinh doanh liều lĩnh. Bạn nên tập trung vào các lĩnh vực mà mình đã quen thuộc và hiểu rõ, những lĩnh vực quá mới mẻ sẽ không mang lại lợi ích nhiều cho bạn đâu.

Theo Mật ngữ 12 chòm sao

X