Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Hình ảnh khi những “chàng trai năm ấy” lột xác

04/03/2015 7:19:14 | Tân Huyền | 4290 lượt xem

Trong số những “mỹ nam” của 12 cung hoàng đạo khi nhìn lại thời “trẻ trâu” của mình sẽ không ít lần ngỡ ngàng về hình ảnh của mình đâu đấy nhé, bạn đã cảm thấy bản thân mình có những thay đổi hấp dẫn nào chưa nhỉ? Còn đối với những chàng trai dưới đây thì chắc có lẽ sẽ phải gật gù tự khen rằng sao mà mình cứ càng lớn càng phong độ hẵn ra đấy nhé. Chòm sao của bạn có nằm trong top mỹ nam phong độ dưới này không vậy, cùng khám phá hình ảnh bản thân mình nhé!

iblog.vn

TOP 1 – Chàng Ma Kết
Những anh chàng Ma Kết bản tính ham vui, “có mới nới cũ” nên từ nhỏ đã không được bố mẹ “tín nhiệm” tuyệt đối. Ý thức được điều đó, chòm sao này không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân. Mọi cử chỉ, ngôn từ của họ đều trưởng thành trông thấy theo thời gian. Ngay cả bố mẹ họ cũng phải gật gù khẳng định điều đó.

Trải qua quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ, dần dần Ma Kết gặt hái được nhiều thành công. Có tiền bạc, địa vị, danh tiếng và quyền lực trong tay, phong độ của chàng trai này thêm ngời sáng, khác một trời một vực so với thời họ còn “trẻ trâu”.

TOP 2 – Chàng Bảo Bình
Là người chúa ghét làm việc theo trào lưu và bị người khác cho rằng mình cũng na ná giống một ai đó, tư duy của Bảo Bình vô cùng độc lập và tự do tự tại. Theo đó, chàng trai này không ngừng tìm cho mình con đường đi riêng để đạt được những mục đích lớn lao của cuộc đời.

So với thời “non trẻ”, Bảo Bình trưởng thành lên rất nhiều, ngay bản thân họ cũng không nghĩ rằng mình có thể khác biệt đến vậy. Phong thái nho nhã, sang trọng càng khẳng định “đẳng cấp phong độ” của Bảo Bình trong mắt mọi người xung quanh.

TOP 3 – Chàng Song Tử
Khi còn trẻ, Song Tử chưa để lại nhiều ấn tượng với phe áo dài. Nguyên nhân là do chàng trai năm ấy còn ngây ngô, chưa chú trọng đến cách ăn vận cũng như xây dựng hình tượng nam tính, phong độ ngời ngời của mình.

Nếu sau một thời gian không gặp mặt, chắc chắn bạn sẽ phải ngỡ ngàng với sự thay đổi bất ngờ của chàng trai này. Gu ăn mặc đơn giản nhưng sang trọng, cách nói năng linh hoạt nhưng vô cùng hài hòa khiến Song Tử nổi bật ở bất cứ nơi đâu.

(Theo: 12cungsao.com)

Tags:
X