Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Kết hôn với chòm sao nam nào bạn sẽ phải chịu thiệt

24/02/2015 7:36:53 | Tân Huyền | 4970 lượt xem

Chúng ta hãy cùng điểm mặt xem khi kết hôn với những chòm sao nam nào thì chúng ta sẽ phải chịu thiệt nhé!

Hạng 4: Thiên Yết

Thiên Yết được xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng này là bởi vì đối với chòm sao luôn nhẹ nhàng không thích bản thân mình làm chủ như Thiên Yết, họ luôn có điểm mạnh về đối nhân xử thế với mọi người. Nhưng đôi khi họ lại khá thích nắm quyền chủ đạo, đặc biệt là với những việc họ đã từng có kinh nghiệm, họ sẽ không muốn để một nửa của mình phải khó xử. Vì vậy nam Thiên Yết sẽ nói cho bạn, dạy bạn việc này việc kia nên làm thế nào, nhưng quan trọng là bạn phải làm theo hướng dẫn của họ, nếu không Thiên Yết sẽ nổi giận và cảm thấy không hài lòng.

Hạng 3: Ma Kết

Nam Ma Kết chỉ đơn giản là những chàng trai luôn coi trọng công việc và luôn làm việc không ngừng nghỉ sao? Những người thuộc chòm sao Ma Kết rất ghét người người khác ép buộc họ, họ kiên trì nhưng lại cố chấp, thói quen sinh hoạt cũng rất có vấn đề. Ví dụ như nói một bộ quần áo nhất định phải không mặc đến nữa mới mang đi giặt hoặc làm việc liên tục trong hai ba ngày nhưng không tắm rửa. Bởi vì đối với họ mà nói, chỉ cần bớt chuyện là được, tâm trí họ luôn luôn đặt vào công việc, nhưng đối với một Ma Kết quật cường mà nói, giáo dục và đối đãi với một cô vợ chua ngoa là vô dụng.

iblog.vn

Hạng 2: Xử Nữ

Ưu tú như nam Xử Nữ chắc chắn sẽ không chịu thua nam Thiên Bình, hơn nữa là chòm sao khá cẩn thận chi ly nên rất dễ làm chị em yên tâm chăng? Nhưng nam Xử Nữ là chòm sao khá cầu toàn, với bề ngoài cứ coi như không thành thật thì cũng sẽ giả vờ thành thật, nhưng trên thực tế lại rất buồn bực về “vai diễn” giả của mình. Nếu một khi có cơ hội, họ nhất định sẽ bác bỏ tất cả, bao gồm cả việc sau khi kết hôn, trừ phi vợ của nam Xử Nữ vừa xuất sắc tài năng vừa ưa nhìn, nếu không họ rất dễ liếc mắt đưa tình với những “bóng hồng” khác.

Hạng 1: Thiên Yết

Nhìn bề ngoài với vẻ phong độ cùng với sự ân cần chu đáo, Thiên Yết như được mệnh danh là chàng Bạch Mã Hoàng Tử. Có thể nhiều bạn sẽ nói Thiên Yết trăng hoa nhưng chỉ cần ưa nhìn thì họ vẫn có thể nhẫn nhịn được. Nhưng Thiên Yết không chỉ phạm một trong ba lỗi là trăng hoa, mà ngoài ra họ còn rất tẻ nhạt vô vị, tất cả sự quan tâm ân cần chăm sóc của họ chỉ thể hiện cho những người bạn không thân, ngược lại đối với bạn gái thì họ đã coi là người của mình nên không thành thật nữa, càng không nói những lời hay ý đẹp cho bạn gái nghe. Thiên Yết luôn coi bạn bè quan trọng hơn người yêu một chút, họ sẽ không vì đi dạo phố cùng người yêu mà bỏ lỡ cơ hội tụ tập uống rượu bia cùng bạn bè.

Trà Giang

X