Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Khả năng nấu nướng của 12 chòm sao

08/02/2015 6:37:48 | Tân Huyền | 1384 lượt xem

Bạch Dương: bạn cực thích thú với việc thử nghiệm và chuẩn bị các món ăn mới. Bạn thích các vị khác nhau từ các món ăn của mình và khoái thử trộn cái này với thành phần kia để tìm ra món mới. Bạn rất yêu gia vị và chính các món ăn của bạn nói lên điều đó!

iblog.vn

Kim Ngưu: Đồ ăn ngon là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn yêu các loại thảo mộc và hương liệu truyền thống, đặc biệt chỉ nấu ăn khi có đầy đủ các nguyên liệu cần thiết. Món ăn của bạn ngon tuyệt đi cùng với nước chấm đậm đà.

Song Tử: Bạn thích các món ăn có mùi thơm nhẹ nhàng nhưng vị không được quá nồng. Bạn thích chuẩn bị những bữa ăn thịnh soạn và có xu hướng nấu các món ăn cầu kỳ nhưng ngon tuyệt nhất là khi bạn đang mong chờ 1 vị khách đặc biệt.

Cự Giải: Đồ ăn là đam mê của bạn và bạn thích việc chuẩn bị nhiều món ăn trong cùng 1 lúc. Bạn dùng chính kỹ năng nấu nướng tuyệt vời của mình để gây ấn tượng với những người thân yêu. Bạn thích làm ra các món ăn vừa ngon mắt lại vừa ngon miệng.

Sư Tử: Bạn yêu thích sự tao nhã. Dù bạn nấu ăn như thế nào thì món ăn của bạn thật sự rất bắt mắt. Bạn rất thích mày mò các món ăn là lạ của các nước phương Đông và bạn hoàn toàn có thể nấu được một bữa ăn tuyệt vời khi bạn yêu cầu làm những món ăn mới lạ.

Xử Nữ: Bạn thích nấu các món ăn ngon tuyệt vời nhưng khâu chuẩn bị và nấu nướng thì cũng cực kỳ đơn giản. Bạn không quá phung phí và thích chuẩn bị các bữa ăn nhẹ. Bạn thích sử dụng các loại thảo mộc tươi trong khi nấu ăn và thích các loại rau được trồng tại nhà.

Thiên Bình: Bạn thích mê các bữa ăn cùng với gia đình mình. Bạn thích các món ăn có vị nhẹ nhàng, tinh tế và không món nào có thể át được mình vị của nó. Món ăn Ma-rốc và Trung Hoa hoàn toàn phù hợp với phong cách nấu nướng của bạn.

Thiên Yết: Bạc thích chuẩn bị những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Bạn thích vị nồng, đặc biệt và độc đáo. Bạn dễ bị quyến rũ bởi thức uống lạ mắt. Mặc dù rất thích sử dụng gia vị, nhưng bạn vẫn không lạm dụng nó quá nhiều trong việc nấu nướng của mình.

Nhân Mã: Bạn không thật sự yêu thích việc nấu nướng. Và những dịp hiếm hoi khi bạn nấu ăn bạn thích thử các công thức nấu nướng khác nhau.Phong cách của bạn là sự kết hợp của món ăn Đông và Tây .

Ma Kết: Bạn luôn chuẩn bị bữa ăn một cách hợp lý. Bạn không chấp nhận những rủi ro đến từ việc nấu nướng. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là món ăn của bạn nhạt nhẽo. Bữa ăn mà bạn chuẩn bị có mùi rất thơm và vị cũng rất tuyệt.

Thuỷ Bình: Bạn thích làm các món ăn khác nhau. Người ta có thể sẽ không chọn những món có vị lạ này nhưng bạn vẫn làm. Bạn khoái gây ấn tượng với khách bằng những món ăn mới lạ.

Song Ngư: Món ăn của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào tâm trạng của bạn. Khi bạn vui, bạn hay nảy ra các ý tưởng độc đáo và gây ấn tượng với mọi người bằng tài năng nấu nướng của mình. Nguyên liệu tuyệt nhất của bạn chính là hải sản!

(Theo: bian12cunghoangdao.com)

X