Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Khi 12 chòm sao ngủ gật trong giờ học

25/11/2014 4:22:18 | admin | 4696 lượt xem

Là học sinh, chắc hẳn ai cũng từng đã ngủ gật trong lớp. Với Song Tử khi không tập trung thì ngủ là phương án được anh chàng này chọn lựa đầu tiên, còn riêng với Bạch Dương, chán học là ở nhà ngủ luôn cho khỏe.

Bạch Dương (21/03-20/04)

Bạch Dương không phải là nhân vật hay ngủ gật trên lớp bởi đơn giản là nếu không thích tiết học đó, cậu ấy sẽ…nghỉ ở nhà luôn cho khoẻ. Theo Bạch Dương, một khi đã quyết định nghỉ, cậu ấy sẽ có nhiều thời gian cho những thứ mình quan tâm hơn. Và tất nhiên, nếu đã thích ngủ thì khò khò trên chiếc giường thân yêu vẫn là khoái nhất rồi.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Tuviso.com thấy vốn sinh ra dưới sao Kim xinh đẹp, Kim Ngưu là người rất quan tâm đến sự nhã nhặn và lịch sự. Mà một con người lịch sự như thế đâu có thể ngủ gật trong lớp được cơ chứ. Kim Ngưu luôn tự hứa với mình như thế. Nhưng sự thật là… cung hoàng đạo này vẫn khò khò đều đều dưới tiếng giảng bài như “hát ru” của cô giáo. Tuy vậy, chuyện này chỉ xảy ra khi Kim Ngưu cảm thấy quá mệt mỏi thôi. Và cậu ấy cũng sẽ chợp mắt một chút chứ không lăn đùng ra ngủ cả tiết học.

Song Tử (21/05-21/06)

Khi cảm thấy quá chán hay không thể tập trung lắng nghe lời giảng của thầy cô, Song Tử sẽ không ngủ mà sẽ chọn một phương thức khác thú vị hơn. Đó chính là chúi mũi vào trò chơi trên điện thoại hoặc tranh thủ tám chuyện với bạn bè. Con người này là chuyên gia làm việc riêng, gây tiếng ồn trong lớp đấy.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải thường không ngủ vì sợ giáo viên sẽ… buồn. Do đó, dù có gật lên gật xuống, dù hai mắt díu lại đến mức nào thì chòm sao này vẫn cố gắng tỉnh táo ngước lên bảng. Trong trường hợp tệ hại nhất, khi hai mí mắt không còn nghe lời, Cự Giải…sẽ ngủ nhưng rất kín đáo.

Sư Tử (23/07-23/08)

Sư Tử nổi tiếng thích gây sự chú ý nên cậu ấy chẳng cảm thấy ngại ngần khi ngủ trong lớp đâu. Hình ảnh một Sư Tử nằm dài ra bàn, “hiên ngang” gục đầu xuống trong lúc giáo viên giảng bài chắc chắn gây ấn tượng mạnh cho cả lớp rồi. Do đó, chuyện ngủ trong lớp không phải là điều hiếm khi xảy ra với cung hoàng đạo này.

197588_428768303844511_561519521_n

Xử Nữ (23/08-22/09)

Là một chòm sao của nghi lễ, Xử Nữ không cho phép bản thân trở nên yếu đuối trước…cơn buồn ngủ. Cậu ấy thà chọn cách ngồi nghịch thứ mình thích và bị cô giáo mắng vì mất tập trung còn hơn mang danh “Chư Bát Giới” của lớp.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình là chòm sao không bao giờ ngủ gật trong lớp học bởi cậu ấy luôn ý thức mình là người gương mẫu. Thiên Bình không cho phép bản thân khiến thầy cô phiền lòng hay thất vọng về mình. Do đó, hình thức chống cơn buồn ngủ của cậu ấy cũng “tinh vi hơn”. Chòm sao này thường lấy bài của môn học mình thích ra để xua tan cảm giác buồn ngủ khi phải nghe bài giảng “buồn” của giáo viên.

Thần Nông (23/10-21/11)

Theo tuviso.com thì Thần Nông không quan tâm nhiều lắm đến cảm xúc của người khác. Một khi cơn buồn ngủ không thể cưỡng lại được, cậu cứ… lăn ra bàn khò khò thôi!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn sẽ hiếm khi thấy một Nhân Mã ngủ gật trong lớp. Lý do đơn giản là, nếu thấy chán trước một tiết học nào đó, cậu ấy sẽ không chần chừ mà nghỉ ở nhà hoặc bước ra khỏi lớp. Chòm sao này thường dùng những khoảng thời gian đó để ăn chơi hoặc đi tán gẫu với bạn bè.

cute-anime-sarafenix-35284647-1600-1200

Ma Kết (22/12-19/01)

Một trong những chòm sao tỉnh táo nhất của 12 cung hoàng đạo là Ma Kết. Con người này dù có buồn ngủ đến mấy cũng sẽ cố gắng “giữ thân”, làm mọi cách để đầu óc tỉnh táo trở lại. Cậu ấy sợ lỡ mất phần bài giảng quan trọng có thể có trong đề thi mà.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình thường không ngủ gật trong lớp vì luôn tìm thấy cho mình những nguồn cảm hứng lớn hơn để tập trung vào. Chòm sao này hay mang sách, truyện để đọc trong lớp mà không bị phát hiện. Tuy nhiên, nếu mệt mỏi quá thì Bảo Bình cũng sẵn sàng…nuông chiều bản thân một chút. Song, khi đã bị gọi dậy, cậu ấy sẽ không ngủ lại nữa.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư dù có cảm thấy buồn chán cũng sẽ không bao giờ ngủ gật trong lớp. Cậu ấy cho rằng, hành vi đó quá khiếm nhã và thiếu tôn trọng giáo viên. Do đó, nếu thấy không thể tập trung vào bài giảng, Song Ngư sẽ chọn cách…bỏ về hoặc nghỉ học từ trước.

Theo tuviso.com

X