Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Khi 12 cung hoàng gặp phải khó khăn

14/11/2014 9:17:50 | admin | 2616 lượt xem

Suy nghĩ hoàn hảo từng chi tiết Thông minh, khôn ngoan, luôn tập trung và mong muốn mọi sự hoàn hảo đến từng chi tiết. Sự cầu toàn đó cũng luôn mang lại sự sợ hãi cho Xử Nữ.

Bạch Dương: Đơn giản, mạnh mẽ nhưng đôi khi gặp phải trở ngại quá nhiều!Giải pháp cho những khó khăn của Bạch Dương là trực tiếp phá vỡ nó để tiến lên. Bạch Dương không ngại khó khăn, can đảm trước thử thách

Kim Ngưu: Càng suy nghĩ nhiều càng phức tạp!Kim Ngưu luôn do dự, thường bối rối trước khó khăn. Cần phải có người dừng lại và chỉ đường cho Kim Ngưu. Mỗi khi đi sâu vào vấn đề họ trường bị trói buộc bởi chính suy nghĩ của mình, cách tốt nhất là đi ngược lại ra ngoài và đi đường vòng.

Song Tử: Suy nghĩ theo logic riêng.Nhiều người cho rằng Song Tử thật khó hiểu nhưng trên thực tế họ có logic riêng của họ.

Cự Giải: Mâu thuẫn và rắc rối!Cự giải là một chòm sao phức tạp, rất dễ bị hiểu nhầm. Người ngoài nhìn vào sẽ thấy Cự Giải luôn trong tình trạng tốt nhưng trên thực tế đây là chòm sao ẩn. Vấn đề của Cự Giải là họ không thể kiểm soát suy nghĩ của mình. Họ thậm chí không biết điều họ thực sự mong muốn. Cự Giải suy nghĩ quá cực đoan. Cứng rắn lên nào pé Cua ^o^!

Sư Tử: Suy nghĩ rõ ràng và mạnh mẽ.Quan điểm của sư tử rất rõ ràng, không hề rắc rối! và đôi khi thiếu đi vẻ đẹp trong cách giải quyết vấn đề.

Xử Nữ: Suy nghĩ hoàn hảo từng chi tiết Thông minh, khôn ngoan, luôn tập trung và mong muốn mọi sự hoàn hảo đến từng chi tiết. Sự cầu toàn đó cũng luôn mang lại sự sợ hãi cho Xử Nữ. Nếu bạn muốn lấy lòng Xử Nữ, hãy làm cho Xử Nữ cảm thấy an toàn.

Thiên Bình: Lười suy nghĩ.Vì thế nên cách giải quyết vấn đề của Thiên Bình rất đơn giản. Nhìn chung Thiên Bình theo đuổi sự hiệu quả bởi lẽ họ lười đi đường vòng, ít sáng tạo

a6

Hổ Cáp: Suy nghĩ quá bí ẩn.Hổ Cáp không để lộ suy nghĩ của mình, có thể họ mâu thuẫn như Cự Giải hoặc hiệu quả như Thiên Bình hay đi vòng như Kim Ngưu. Nhưng tóm lại không ai có thể biết được Hổ Cáp đang nghĩ gì. Quá bí ẩn, nguy hiểm và thường bị người khác cho là giả tạo

Nhân Mã: Suy nghĩ cẩn trọng.Nhân mã có cái nhìn gần hơn, thận trọng hơn những chòm sao khác. Nhưng đôi khi sự cẩn trọng quá mức làm Nhân Mã bỏ lỡ nhiều cơ hội. Ma Kết: Và đây là suy nghĩ của người thành công!Rất xứng đáng với danh tiếng đó, thông qua tính toán và hoạch định chính xác, Ma Kết đã chọn được con đường ngắn nhất với thời gian tối thiểu để đạt được mục đích. Đây chính là triết lý hành động của Ma Kết, rất hợp lý, bình tĩnh, không vội vàng, trả giá ít nhất để đạt được điều có lợi nhất! 

 
Bảo Bình: Suy nghĩ thiên tài.Luôn luôn đặt ra vấn đề ngược lại để giải quyết khó khăn.

Ma Kết: Và đây là suy nghĩ của người thành công!

Rất xứng đáng với danh tiếng đó, thông qua tính toán và hoạch định chính xác, Ma Kết đã chọn được con đường ngắn nhất với thời gian tối thiểu để đạt được mục đích. Đây chính là triết lý hành động của Ma Kết, rất hợp lý, bình tĩnh, không vội vàng, trả giá ít nhất để đạt được điều có lợi nhất!

Bảo Bình: Suy nghĩ thiên tài.

Luôn luôn đặt ra vấn đề ngược lại để giải quyết khó khăn.

Song Ngư: Suy nghĩ toàn diệnVới cái nhìn đa chiều, Ngư Ngư có thể vẽ ra rất nhiều giải pháp để giải quyết khó khăn. Nhưng lại không có giải pháp nào là tối ưu cả. Điều đó làm họ lãng phí thời gian của chính mình!

Theo zing.vn

X