Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Khi Bảo Bình trở thành Mẹ

03/05/2015 11:16:02 | admin | 1242 lượt xem

Một người Mẹ Bảo Bình là một người mẹ rất tuyệt vời trong cuộc sống, luôn dạy con theo cách riêng của mẹ, mang lại cho gia đình hạnh phúc ngập tràn là Mẹ là người đáng ngưỡng mộ nhất của con…

Dạy con theo cách riêng của mẹ

Với xu hướng hiện đại, tư tưởng nuôi dạy con ngày càng tiến bộ, những người mẹ Bảo Bìnhsẽ không tỏ ra khó chịu hay cáu gắt nếu đột nhiên bé cưng của mình khoác lên người những kiểu thời trang kỳ lạ hay có những mái tóc nhuộm nhiều màu. Điều này xảy ra thì cực kì thú vị và không có gì quá to tát, mẹ Bảo Bình nhìn nhận rằng các con có sự tự do thoải mái, sự can đảm dám thể hiện bản thân bằng những cách độc đáo mới lạ thì đó mới là tuổi trẻ.

Mang lại cho gia đình hạnh phúc ngập tràn
Là một người mẹ, Bảo Bình cực kì chu đáo và luôn muốn chăm tóc tận tình cho lũ trẻ của mình. Bởi vì người mẹ Hoàng đạo này luôn luôn tôn trọng cuộc sống riêng của từng người trong gia đình. Có đôi lúc không khéo léo nhưng với tình yêu thương vô bờ của mình, mẹ Bảo Bình vẫn mang lại niềm hạnh phúc tràn đầy cho tổ ấm của mình. Những người mẹ Bảo Bình cực kỳ tâm lý và biết cách lắng nghe các con, nhưng lại không thấu hiểu được tâm lý của trẻ con, có đôi khi lũ trẻ lại không cảm thấy dễ dàng tâm sự với mẹ về chuyện cá nhân. Vì vậy, mẹ cần thể hiện tình yêu của mình nhiều hơn, nuôi dưỡng các con bằng tình cảm nhiều hơn, dạy bé cưng biết rằng mẹ quý trọng và yêu thương chúng hơn bất cả những thứ gì trên đời.

Mẹ là người đáng ngưỡng mộ nhất của con

Mẹ Bảo Bình có sự ổn định và tinh tế để đem lại một nền tảng phát triển vững chắc cho các con, bên cạnh đó kỷ luật là điều không thể thiếu khi mẹ dạy dỗ lũ trẻ. Mẹ Bảo Bình là một người rất kỳ lạ trong lối suy nghĩ, mẹ sẽ cảm thấy ít lo lắng nếu thấy tính cách bé con của mình khác biệt hơn những đứa trẻ khác. Điều mong muốn của mẹ là mong các con có thể tự thân vận động, độc lập dựa vào chính mình, thể hiện một cách tốt nhất cá tính đặc biệt của bản thân và phải sẵn sàng hi sinh cho những người bạn thực sự của mình. Với tinh thần lạc quan và luôn hướng tới những điều tốt đẹp, mẹ Bảo Bình là một người đáng ngưỡng mộ nhất trong mắt lũ trẻ.

Người thầy của riêng con

Là một người hết sức nhân đạo, mẹ Bảo Bình với cá tính độc đáo khác lạ này luôn dạy các con phải nhận thức được những khó khăn xung quanh mình và phải biết nghĩ cho bản thân. Thường thì mẹ không thích những quy tắc, không muốn bắt lũ trẻ của mình phải đến những chỗ phải học bó buộc và bắt ép, nếu có đủ kiến thức và thời gian thì mẹ Bảo Bình cảm thấy việc đưa con đến trường sẽ không cần thiết nếu mình trở thành gia sư cho các con.

Những người mẹ nổi tiếng cung Bảo Bình:
Elizabeth Banks (là một diễn viên Hoa Kỳ, vợ của Max Handelman, có 2 con); Sarah Palin ( là thống đốc trẻ nhất và là nữ thống đốc đầu tiên của tiểu bang Alaska, vợ của Todd, có 5 con);…

Tags:
X