Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Ma Kết và những điều không phải ai cũng biết

26/03/2015 8:36:09 | Tân Huyền | 921 lượt xem

Đã là phái nữ thì luôn khó hiểu. Là nàng Ma Kết thì lại càng khó hiểu hơn. Nhưng Ma Kết là những người phụ nữ thông minh, bản lĩnh và rất nhiều điều thú vị mà chưa chắc bạn đã biết đâu nhé!

Ma Kết – Nét đẹp quyến rũ bền lâu

Những cô nàng Ma Kết không thể nói là đẹp như trong tranh, nhưng họ có một vẻ đáng mến khó tả và nét hấp dẫn, quyến rũ lâu dài theo tháng năm. Không có khuôn mẫu chuẩn mực cho một nàng Ma Kết, họ có thể hiện đại hay truyền thống đều được.

Ma Kết còn được đánh giá là mẫu người tự giác, có tính kỷ luật riêng và nghiêm túc làm theo có chủ ý chứ không hề theo những thói quen thất thường. Nét đặc biệt nhất của Ma Kết chính là nàng luôn làm chủ bản thân xuất sắc trong mọi tình huống. Nàng thông minh, giỏi ngoại giao và là một cô nàng gia giáo. Không những thế, nàng còn có khả năng phân tích mọi chuyện và các khái niệm rất tài tình.

Ma Kết – Thích kiểm soát và che giấu sự yếu đuối của bản thân

Ma Kết luôn có cảm giác thiếu cảm giác an toàn và vì vậy họ không muốn bản thân bị người khác hiểu rõ một cách dễ dàng. Những người thật sự hiểu được nàng thường là một ai đó trong gia đình, một người bạn thân nhất hoặc một người đàn ông yêu thương họ, những người đó thường có đặc điểm chung là quan tâm tới Ma Kết và chịu động não để hiểu Ma Kết, đôi khi lại là chính bản thân cô nàng.

Những cô nàng này luôn thích kiểm soát và che giấu những sự yếu đuối về mặt cảm xúc của mình. Tính cách của một nàng Ma kết là không thể đoán trước được, khi thân thiện như nắng sớm, khi lạnh lùng như gió mùa đông. Ma Kết nàng không bao giờ cố thay đổi một người nào đó, ngược lại, cô ấy sẽ học cách để chấp nhận họ. Nếu nàng không thích ai, nàng sẽ không nhận xét, không phê bình, mà sẽ lơ luôn con người đó.

iblog.vn

Ma Kết – Có chính kiến, mạnh mẽ, bướng bỉnh

Ma Kết có những mục tiêu nhất định cho bản thân mình trong cuộc đời. Những cô nàng cung Ma Kết mạnh mẽ và luôn có chính kiến riêng của mình. Cô nàng Ma Kết bướng bỉnh, nhưng cũng nữ tính, ưa bình lặng, nhưng cũng có thể dửng dưng mà đối mặt với khó khăn. Nàng là một người phụ nữ giỏi giang và luôn có chỗ đứng vững chắc trong xã hội. Nàng thích trang điểm và chuẩn bị quần áo thật kĩ lưỡng, vì vậy, nếu bạn có ý định hẹn hò với Ma Kết thì đừng giục cô ấy ở khoản này. Với công việc của cá nhân bạn, không phải là cô ấy không quan tâm, mà cô ấy biết rõ lập trường của mình, cũng như tôn trọng lòng kiêu hãnh đàn ông của bạn.

Ma Kết – Yêu tận tâm, không thích sự giả dối

Trong tình yêu, nàng là người yêu thích sự giản dị, mộc mạc. Nàng luôn yêu tận tâm và sâu đậm. Nhưng với cá tính mạnh mẽ, nàng ít khi bộc bạch tâm sự cùng ai, ngay cả với người yêu của nàng. Ma Kết tuyệt đối không thích sự giả dối và đã là người yêu nàng, bạn nên chung thủy. Nàng thích sự lãng mạn nhưng cũng rất thực tế. Cô nàng Ma Kết rất có hứng thú với những người đàn ông có gia thế huy hoàng, phong độ ưu tú. Điểm cốt yếu không phải là tiền, mà chính là địa vị xã hội. Ma Kết là một người phụ nữ rất dịu dàng, đảm đang và luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia đình của bạn.

Ưa thích: Sự tin cậy, chuyên nghiệp, mục tiêu, nền tảng vững chắc.

Không thích: Nhạo báng, sỉ nhục, đi kiếm việc làm, ảo tưởng, những kế hoạch đơn giản.

Biểu tượng của Ma Kết là con dê biển (phần trên cơ thể của dê và phần dưới của cá) hay gọi là Nam Dương, theo truyền thuyết Hy Lạp, Nam Dương là tên của vị anh hùng trong cuộc chiến Titans đã hoảng loạn và nhảy xuống dòng sông Nile, biến thành con vật nửa cá nửa dê. Những người sinh ra ở cung Ma Kết thường cực kỳ nghiêm túc, chuyên nghiệp và khá truyền thống. Họ trầm tính, nhẫn nhịn và có ý trí cực kỳ lớn. Bên cạnh đó, họ cũng rất trung thực, chân thành và sống tình nghĩa với mọi người.

iblog.vn

Fun facts cho nàng Ma Kết

* Hành tinh hộ mệnh cho Ma Kết: sao Thổ

Người Ma Kết có sao chiếu mệnh là Thổ Tinh luôn có nhiều tham vọng, cương quyết, khá lạnh lùng và hay u sầu. Sự mệt mỏi không bao giờ đánh gục họ, họ làm việc rất chăm chỉ và họ sẵn sàng hi sinh bản thân nếu họ cảm thấy cần thiết. Họ lên kế hoạch một cách tỉ mỉ và cẩn thận những mục tiêu của họ và cách để đạt được chúng.

* Thần hộ mệnh: Thần Hestia (Nữ thần Lửa)

Hestia, em gái của thần Zeus, là vị thần của bếp lửa, sự quây quần, sum họp của mọi thành viên trong gia đình, sức khỏe gia đình và nội trợ, những người sinh vào tháng của thần Hestia sẽ được ban cho những phẩm chất như: lý trí, sự cần cù, chịu khó, tốt bụng, khả năng thuyết phục và lãnh đạo. Ma Kết có khả năng đoàn kết, tập hợp mọi người thành một khối thống nhất. Họ có khả năng đạt được mục đích của mình bằng ý chí và tài năng, trong đó có không ít là những nhà tiên tri và lãnh tụ quân sự tài ba.

* Màu tượng trưng: Màu nâu

Màu nâu: màu của sự vững bền và chắc chắn. Ma Kết cần sự ổn định, chắc chắn và đáng tin cậy. Những người sinh ra trong cung này thường có nhiều tham vọng, cương quyết. Họ chăm chỉ, kiên nhẫn để đạt được thành tựu cao hơn nữa. Nhưng đôi khi họ khá lạnh lùng và u sầu.

* Đá may mắn cho Ma Kết: Đá Onyx đen (đá mã não đen)

Đá Onyx đen tượng trưng cho sự kiên trì. Từ xa xưa, đã được như bùa hộ mệnh, sử dụng bùa hộ mệnh, biểu tượng của tình yêu và hy vọng thân thiện. Mang lâu dài có thể làm cho làn da mịn màng, tâm trạng vui vẻ. Nó còn có tác dụng làm giảm stress, giảm đau, giúp tạo cân bằng trong cảm xúc và tự kiểm soát.

* Những người phụ nữ nổi tiếng cung Ma Kết:

Mỹ Tâm (là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, thương nhân, đạo diễn âm nhạc và nhà thiết kế thời trang người Việt Nam); Kate Moss (là siêu mẫu người Anh, được tạp chí TIME đưa vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2007); Dolly Parton (là ca sĩ, nhạc sĩ nhạc đồng quê, diễn viên và nhà từ thiện người Mỹ)…

Hải Phong

Tags:
X