Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Năm ngón tay kiểm tra chuyện tình yêu

21/12/2014 3:29:52 | admin | 1336 lượt xem
Trong tình yêu, bạn vẫn là đứa trẻ ngây thơ, mang trong mình những mơ mộng hồn nhiên, hay bướng bỉnh, khó chiều vậy?

Tình huống: Nếu bạn không cẩn thận làm bị thương cả năm ngón tay, nhưng hiện tại bạn chỉ có một chiếc urgo. Bạn sẽ băng ngón tay nào trước?

1. Ngón út

2. Ngón áp út 

3. Ngón giữa

4. Ngón trỏ

5. Ngón cái

Đáp án:

71 

Số 1: Bạn bướng bỉnh, hay mơ mộng những điều không hợp lý

 

Đây là ngón tay nhỏ nhất, cũng là ngón dễ thương nhất. Điều này cho thấy, trong tình yêu, bạn là người bướng bỉnh, đôi khi hay mơ mộng những điều không hợp lý. Tuy nhiên, đây là nét đặc biệt của bạn và rất nhiều người khác giới yêu thích tính cách này.

Số 2: Bạn luôn bất an, hoài nghi mọi chuyện

 

Bạn luôn có cảm giác không an toàn, hoài nghi mọi chuyện. Vì vậy, đôi khi bạn đón nhận tình yêu của ai đó chỉ bởi bạn cần một chỗ dựa. Nếu người đó không thể cho bạn một bờ vai vững chắc, bạn sẽ cảm thấy sợ hãi, thu mình lại và không muốn mở lòng với đối phương nữa. 

Số 3: Bạn hồn nhiên, dễ yêu và dễ chia tay 

 

Ngón giữa luôn là ngón dài nhất. Điều này cho thấy, bạn vẫn là đứa trẻ ngây thơ, mang trong mình những mơ mộng hồn nhiên, lãng mạn. Bạn dễ cảm thấy hạnh phúc, ngay cả khi tưởng tượng. Bạn dễ yêu, dễ chia tay vì vậy, sẽ có nhiều người đến rồi lại đi trong cuộc đời bạn.

Bạn sống đơn giản, nhưng trong tình yêu, hãy biết suy xét và cố gắng nắm bắt những cơ hội hiếm có, để sau nay không phải hối tiếc vì đã bỏ lỡ người thương yêu bạn cả đời.

Số 4: Bạn tinh tế, hiếm khi biểu đạt cảm xúc ra ngoài

 

Đây là ngón nhạy cảm nhất trong năm ngón tay. Nếu chọn nó, bạn là người tinh tế, nhạy cảm nhưng rất ít khi biểu đạt cảm xúc ra ngoài. Tình yêu của bạn dành cho đối phương cũng vậy, sẽ được bạn ấp ủ và giữ gìn trong tâm trí.

Số 5: Bạn may mắn trong tình yêu

 

Đây là ngón có thể cử động thoải mái nhất so với các ngón khác. Nếu chọn nó, bạn là người may mắn trong tình yêu.

Bạn sở hữu tính cách thoải mái, suy nghĩ đơn giản và thường không coi trọng bất cứ điều gì. Nếu tìm được một nửa phù hợp, bạn sẽ nghiêm túc và toàn tâm toàn ý xây dựng mối quan hệ tốt đẹp như nhiều người mơ ước.

Theo ione.vnexpress.net

X