Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Nhận diện một Xử Nữ thuộc giới tính thứ 3

05/08/2015 7:30:01 | Tân Huyền | 777 lượt xem

(iBlog.vn) Nàng lesbian Xử Nữ có chút khó tính trong việc lựa chọn nửa kia của mình trong khi những chàng gay hệ Thổ lại rất hay mơ mộng.

Nam

Chàng gay Xử Nữ là những người cực kỳ cao thượng và dũng cảm. Chàng luôn muốn cống hiến hết cho tình yêu của mình. Chàng luôn mơ mộng đến một viễn cảnh xa vời, rằng một ngày nào đó đột nhiên một chàng bạch mã hoàng tử sẽ xuất hiện và cầu hôn mình, nhưng sự thật lại chẳng có vị hoàng tử nào cả nên chàng có chút hụt hẫng.

Chàng đã phải đấu tranh cực lực với bản thân cũng như gia đình về xu hướng tình dục của mình nhưng một khi đã nhận ra mình thuộc về thế giới thứ ba, chàng lại là người đi đầu trong nhưng phong trào đấu tranh quyền lợi cho người đồng tính.

Chàng rất kín tiếng và không muốn công khai những mối tình của mình. Nếu bạn muốn chinh phục trái tim của một chàng trai Xử Nữ, bạn phải tìm hiểu rất kỹ về chàng. Đặc biệt, hãy cho chàng những khoảng không gian và thời gian riêng bởi chàng độc lập và ghét sự bó buộc. Một khi đã yêu, chàng trở nên rất lãng mạn và ân cần. Chàng sẽ cho bạn tất cả những gì mình có và tuyệt đối đừng dại dột mà đùa giỡn tình cảm của một chàng gay Xử Nữ nhé.

Chàng là một nhân tố rất trung thành và tận tụy trong công việc. Tuy không mấy khi gặp may mắn nhưng sự kiên trì và trí thông minh chính là những yếu tố giúp chàng tiến xa hơn trên con đường công danh. Đôi khi chàng tỏ ra bàng quan với mọi việc nhưng thực chất trong sâu thẳm trái tim, chàng lại là người quan tâm đến người khác nhất đấy.

iblog.vn

Nữ

Nàng les Xử Nữ biết rõ về giới tính thật của mình nhưng không mấy khi công khai nó. Điều quan trọng nhất nếu bạn muốn chinh phục trái tim một lesbian cung này chính là bạn phải là người hết sức nhẹ nhàng, tế nhị và thông minh. Bởi cũng giống như tính cách đặc trưng của những cô nàng hệ Thổ, nàng không thích những đối tượng quá táo bạo, thô lỗ hay không đủ thông minh và tinh tế để hiểu nàng.

Nàng là một người rất mẫn cán trong công việc, nàng thích được làm việc và cống hiến. Khi bắt tay vào công việc, nàng thực hiện mọi thứ một cách hết sức trật tự và nghiêm túc.

Những cô nàng lesbian Xử Nữ đều là những người vui vẻ, hòa đồng nhưng nàng ghét sự giả dối. Nàng có khả năng truyền đạt ý tưởng và cảm xúc của mình. Điều này thực sự rất có ích khi nàng gặp phải khó khăn nào đó trong cuộc sống. Nàng yêu thích sự thoải mái, và độc lập về kinh tế. Tuy hơi khó tính trong việc tìm hiểu đối tượng nhưng một khi bạn đã lọt vào mắt xanh của một cô nàng hệ Thổ thì mọi việc sẽ tiến triển rất nhanh đấy.

Tags:
X