Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Nhìn cằm dự đoán tính cách và con người bạn

13/01/2015 11:04:16 | Tân Huyền | 3480 lượt xem

Qua hình dáng chiếc cằm người ta có thể đoán được bạn mạnh mẽ hay yếu đuối, tài giỏi hay có khả năng đặc biệt khác…

Có lẽ việc thẩm mỹ để có chiếc cằm đẹp theo phong trào hiện nay khá nhiều nhưng điều đó đã làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có của mỗi người bởi nhìn vào đó mà người ta có thể thấy được tính cách riêng của mỗi người. Theo nhân tướng học, cằm là dấu hiệu cho thấy mức độ của sự kiên trì, lòng quyết tâm và ý chí của bạn trong cuộc sống.

Cùng xem hình dáng chiếc cằm tiết lộ gì về con người, tính cách của bạn nhé!

Cằm tròn
Những người sở hữu chiếc cằm tròn thường rất thực tế. Ẩn sâu trong bạn là một niềm đam mê học hỏi, luôn tìm tòi, khám phá những cái mới để tạo cho mình một khối kiến thức vững chắc và một vốn hiểu biết sâu rộng. Bạn còn được người khác quý mến bởi sự thông minh và tốt bụng của mình.

iblog.vn

Cằm nhọn
Những người có cằm nhọn thường rất độc đoán. Bạn mang một tính cách mạnh mẽ, mạnh bạo và sẵn sàng thể hiện, chứng tỏ cái tôi cá nhân. Với khát khao cháy bỏng, quyết tâm to lớn muốn khẳng định bản thân, bạn chắc chắn sẽ chinh phục được mọi mục tiêu bạn mơ ước.

Cằm gãy
Những bạn nào sở hữu chiếc cằm gãy có thể nói là “sống nội tâm và hay khóc thầm”. Bạn luôn có những nỗi niềm thầm kín, suy tư khó bày tỏ. Rất ít người có thể biết được bạn đang nghĩ gì, đôi khi bên ngoài vui vẻ nhưng trong lòng lại đầy tâm sự. Vì sống nội tâm nên bạn khá nhạy cảm và nhiều lúc tự khiến bản thân bị tổn thương.

iblog.vn

Cằm vuông
Dù trong bất kì vấn đề gì, trong bất kì hoàn cảnh nào những người cằm vuông vẫn luôn giữ vững lập trường, quan điểm. Bạn không ngại ngùng mà thật thà thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình. Lời bạn nói có phần phũ phàng khiến người khác mất lòng nhưng bạn chỉ có ý tốt và muốn giúp đỡ họ. Vì vậy không phải ai cũng chịu được tính cách thẳng thắn, chính trực của bạn.

iblog.vn

(Theo: MASK)

Tags:
X